Logo for baiviet32.com

Anh có yêu em nhiều không?

Posted: 29.10.2012 | Đọc: 50 | Bình: 0

Bài liên quan Anh có yêu em nhiều không? hoặc tương tự:

Cất hộ những miền đau và gửi trả những yêu thương

Nghèo thì phải quyết lấy vợ "đại gia"

Em chỉ là ngọn gió thoảng qua

“Anh có yêu em nhiều không?”

Không phải em sợ anh quên, không phải em muốn chứng tỏ một điều gì, mà đơn giản, em muốn được nghe câu trả lời ấy mỗi giây, mỗi phút, để biết anh luôn yêu em, yêu nhiều hơn mỗi ngày, để tình yêu anh luôn hiện diện trong em và để chúng ta cứ mãi nhắc tên nhau trên môi, khắc tên nhau trong tim… Mãi mãi là như vậy anh nhé!

“Anh có yêu em nhiều không?”

Em biết và chính em có thể tự trả lời cho câu hỏi ấy thay vì cứ phải hỏi đi hỏi lại anh đến hơn 1000 lần không biết chán? Không phải em giả ngây, giả ngô, không phải em nói trước quên sau, mà đơn giản, em muốn cảm xúc trong anh luôn luôn tồn tại, cảm xúc mang tên một người con gái anh yêu, và cảm giác yêu ấy sẽ giống như hoa trong vườn nhà anh, ngày nào cũng cần có bàn tay ai đó chăm sóc, thì tình yêu chúng ta cũng vậy, lời yêu ta trao nhau chính là nước tưới cho hoa tươi, là sương cho hoa mơn mởn, là nắng cho hoa lá thêm xanh, là không gian bao la cho hoa mãi tỏa hương thơm ngào ngạt.

Anh có yêu em nhiều không? 1

“Anh có yêu em nhiều không?”

Chắc chắn anh sẽ rất mệt mỏi khi suốt ngày giải thích cho em hiểu, sẽ rất nhàm chán khi suốt ngày trả lời em chỉ một câu hỏi. Không phải em hoài nghi tình yêu của anh đâu, cũng không phải em thiếu niềm tin ở anh đâu, đơn giản, khi em luôn hỏi anh như vậy, em muốn anh biết một điều anh trong em là điều quan trọng nhất, khi em vui, người đầu tiên em nhớ đến là anh, khi em buồn, người đầu tiên em muốn chia sẻ cũng chính là anh.

“Anh có yêu em nhiều không?”

Khi anh đọc được entry này và lại nghe cái điệp khúc quen thuộc này, thì hãy cười lên, anh nhé! Đừng vội hiểu lầm cô bé anh yêu, đừng vội mệt mỏi vì một câu hỏi cũ. Em và tình yêu chân thành dành cho anh không bao giờ mất, không bao giờ muốn rời xa anh, không bao giờ muốn đặt anh vào tay người khác, không bao giờ muốn lạc mất anh thêm một lần nữa.

“Anh có yêu em nhiều không?”

Thôi để em trả lời thay cho anh nhé! Rằng: “Anh… em”

Mà thôi… Có lẽ cũng không cần phải trả lời, vì chúng ta quá hiểu nhau.

Và có lẽ kể từ nay, em cũng chẳng cần phải hỏi anh thêm một lần nào nữa.

Em cảm nhận được rồi, anh yêu của em à!

Nguồn: Yume
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Anh có yêu em nhiều không? liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Anh có yêu em nhiều không? (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Anh có yêu em nhiều không? bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Anh có yêu em nhiều không? xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Anh co yeu em nhieu khong? hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Câu chuyện Tình Yêu

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.232, 03 August, 2014 20:01:02 (HANOI - VN).