Logo for baiviet32.com

Anh không có niềm tin khi mất em

Posted: 12.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Anh từng hạnh phúc, rất hạnh phúc, bởi em có thể chạy đến bên anh bất cứ lúc nào khi anh cần một sự chia sẻ, cần một điểm tựa tinh thần. Nhưng giờ đây anh hoàn toàn mất định hướng, không biết tìm về đâu khi chán nản, mệt mỏi mà cuộc sống hàng ngày mang đến. (Văn)

Bài liên quan Anh không có niềm tin khi mất em hoặc tương tự:

From: Nguyễn Quốc Văn

Sent: Sunday, January 09, 2011 10:25 AM

Em!

Thời gian trôi thật nhanh phải không em? Cũng đã hơn hai tháng mình chia tay, hai tháng là khoảng thời gian không dài nhưng cũng không ngắn để anh có thể dễ dàng chấp nhận và đối mặt với sự thật. Anh biết mọi thứ vẫn còn ở phía trước. Biết nói sao để em hiểu được những tháng ngày anh phải trải qua, nó thật khó khăn, dường như anh đã mất đi niềm tin vào cuộc sống khi mà không có em bên cạnh.

Cả ngày vẫn cười nói, vẫn vui đùa, vẫn tranh luận với mọi người nhưng không ai có thể hiểu được những nỗi buồn mà anh đang đối mặt. Chỉ khi về đêm, còn lại riêng mình với bóng tối anh mới đối diện với chính mình, anh đang trách móc cho cuộc đời hay chính mình, có một thời như thế đã trôi qua, anh đã để mất em, người mà lẽ ra anh có được.

Và nếu như cuộc đời này có được phép màu để cho con người ta có thể làm lại từ đầu thì anh sẽ xóa trắng bức tranh hai chúng ta và vẽ lại chúng với hai nhân vật chính mà người con gái trong bức tranh kia vẫn không ai khác ngoài em. Cũng như bao tình yêu khác, anh và em từng được sống trong những giây phút hạnh phúc của tình yêu, những khoảnh khắc ấy đã tiếp thêm cho anh sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn mà cuộc sống thử thách ý chí anh.

Anh từng hạnh phúc, rất hạnh phúc, bởi em có thể chạy đến bên anh bất cứ lúc nào khi anh cần một sự chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, cần một điểm tựa tinh thần. Nhưng giờ đây anh hoàn toàn mất định hướng, không biết tìm về đâu khi chán nản, mệt mỏi mà cuộc sống hàng ngày mang đến anh.

Anh vẫn được gặp em, vẫn được nói chuyện với em, nhưng anh chỉ được đến bên em như một người bạn chứ không còn là người yêu của em nữa. Tình cảm mà anh dành cho em có thể nguôi ngoai nhưng không thể hết được và anh biết chắc chắn là em cũng vậy, bởi hai năm qua chúng ta đã có quá nhiều kỷ niệm, vui có, buồn có và cả giận hờn cũng có. Anh sẽ sống thật tốt, thật mạnh mẽ như em từng mong muốn. Anh hy vọng rằng cú vấp ngã trong tình cảm lần này sẽ giúp anh trưởng thành hơn.

Thế gian này cái quý nhất không phải là thứ không có được và đã mất đi, mà là hạnh phúc hiện nắm giữ. Anh đã không biết cách nắm giữ hạnh phúc mà mình đang có, giờ anh chỉ có thể đứng từ xa theo dõi từng bước đi của em mà thôi. Không có anh bên cạnh nữa, em hãy nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn em nhé. Người cha nước mắt chảy ngược, em nhớ gọi điện thoại hỏi thăm ba nhiều hơn. Anh biết em đối diện với thực tại cũng không dễ dàng gì nhưng anh mong cả hai chúng mình cùng cố gắng.

Rồi em sẽ gặp được người đàn ông tốt hơn anh rất nhiều, người ấy sẽ mang đến cho em những hạnh phúc mà anh không thể mang đến cho em được và anh mong rằng người đàn ông ấy sẽ yêu em nhiều như anh từng yêu em. Anh không trách em, đặt anh trong hoàn cảnh của em, anh cũng sẽ làm như vậy, người con gái nào mà không mong mình có một điểm tựa vững chắc? Anh sẽ cố gắng nhiều hơn để sau này em sẽ vui khi thấy anh tốt lên từng ngày.

Cảm ơn em rất nhiều khi đã đi qua đời anh, cho anh được sống trong hạnh phúc của tình yêu, trong những niềm vui mà em đã mang đến cho anh suốt tháng năm vừa qua. Anh sẽ luôn trân trọng những khoảnh khắc đẹp ấy. Tình yêu không phải là thứ mà kiếp này nợ kiếp sau trả, không phải là thứ có thể cho đi là nhận lại được. Nên anh sẽ không hẹn kiếp sau bởi vì chắc gì đã có kiếp sau. Ta chỉ có một cuộc đời, nếu mình đã không đến được với nhau thì hãy coi đó là một kỷ niệm đẹp, một sự luyến tiếc.

Thời gian vừa qua, nếu có lần nào anh làm em buồn thì em hãy biết rằng trong tận đáy lòng anh chẳng bao giờ muốn như vậy. Anh nhạy cảm nhưng lại không đủ tinh tế để có thể diễn đạt mọi thứ tốt hơn suy nghĩ. Cho anh được gọi một lần cuối nhé “Em yêu”. Tạm biệt tình yêu của anh.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Anh không có niềm tin khi mất em liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Anh không có niềm tin khi mất em (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Anh không có niềm tin khi mất em bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Anh không có niềm tin khi mất em xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Anh khong co niem tin khi mat em hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Câu chuyện Tình Yêu

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.64, 05 August, 2014 13:01:11 (HANOI - VN).