Logo for baiviet32.com

Anh xin lỗi vì đã làm tổn thương em

Posted: 20.11.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tại sao anh có thể làm tổn thương em nhiều như vậy trong khi em dành hết tình cảm đầu đời để yêu thương anh? Rồi mỗi khi đêm về, anh lại nhớ em da diết, anh tự dằn vặt mình rất nhiều. Anh không thể yêu ai nữa cả, nếu có thì đó là một thứ tình cảm không thật lòng, vì tình anh đã dành hết cho em.

Bài liên quan Anh xin lỗi vì đã làm tổn thương em hoặc tương tự:

From: 1111

Sent: Wednesday, November 17, 2010 2:25 PM

Gửi em, AT của anh!

Hôm nay thật tình cờ khi anh vào trang web khoa anh từng học và em đang năm cuối, không hiểu do quán tính hay là do anh thật sự muốn tìm em. Hơn năm tháng đã trôi qua, em tự cắt liên lạc với anh mà lòng anh vẫn nhớ em, nhớ em rất nhiều, không thể diễn tả được.

Tại sao vậy em? Một câu hỏi mà chỉ mình anh có thể trả lời được, vì anh còn yêu em, nhớ em rất nhiều. Click chuột vào trang chủ anh lại thật nhanh tay tìm đến ngay danh sách sinh viên của khoa mình. Và đây tên em, MSSV của em đây, ngày sinh của em đây nhưng chỉ vậy thôi. Em đã không còn có thể cho anh gặp mặt được một lần nào nữa cả.

Em đã đi thật xa anh, xa lắm, nhưng anh biết nói vậy cũng không đúng vì nếu anh mạnh mẽ hơn một chút, anh dám đương đầu với những lỗi lầm của mình, có lẽ anh đã không mất em, để bây giờ mỗi lần anh nghĩ đến em là tim anh lại thấy nhói lên từng phút từng giây.

Anh xin lỗi vì đã ra đi một cách thật đột ngột bỏ lại em một mình. Anh biết em đã phải mất thời gian khá dài để tự lấy lại thăng bằng cho bản thân. Phải chi ngay giây phút định mệnh đó, anh can đảm hơn, bản lĩnh hơn, dám đương đầu với gia đình, với lỗi lầm của mình, thì có lẽ em sẽ tha thứ cho anh.

Giọt nước tràn ly thì không thể nào lấy lại được nữa phải không em? Anh hối hận nhiều lắm, tại sao anh lại có thể làm tổn thương em nhiều như vậy trong khi em dành hết tình cảm đầu đời để yêu thương anh. Rồi mỗi khi đêm về, anh lại nhớ em da diết, anh tự dằn vặt mình rất nhiều em à. Anh không thể yêu ai nữa cả, nếu có thì đó là một thứ tình cảm không thật lòng, vì tình cảm anh đã dành hết cho em, người con gái tên B.N.A.

Anh luôn theo dõi từng bước tiến của em trong học hành và sắp đến là công việc. Công việc nó không đơn giản như chúng đã từng nghĩ đâu em, nhưng anh hy vọng em sẽ vượt qua được vì anh biết em là một người con gái đầy nghị lực. Anh sẽ trở về với chính con người anh trước khi chúng ta yêu nhau, cho dù thế nào đi nữa anh vẫn yêu em rất nhiều.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Anh xin lỗi vì đã làm tổn thương em liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Anh xin lỗi vì đã làm tổn thương em (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Anh xin lỗi vì đã làm tổn thương em bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Anh xin lỗi vì đã làm tổn thương em xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Anh xin loi vi da lam ton thuong em hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Câu chuyện Tình Yêu

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.108, 05 August, 2014 15:23:34 (HANOI - VN).