Logo for baiviet32.com

Cho anh bước trên từng đợt sóng

Posted: 17.2.2012 | Đọc: 0 | Bình: 0

Bài liên quan Cho anh bước trên từng đợt sóng hoặc tương tự:

Cuối cùng thì Valentine đã đi qua...

Anh tự hỏi mình đã làm gì trong ngày ấy, cái ngày lên ngôi của những tình yêu nồng cháy. Đơn giản là anh góp nhặt cho mình từng niềm hy vọng, từng sự khát khao, nhưng lại được gì cho mình chứ?

Những hộp Chocolate trao tay, những nụ hồng, những lời yêu thương và cả những nụ hôn... Tất cả những thứ đó, trở thành những thứ xa xỉ đối với anh. Bởi lẽ, anh chỉ dám mơ về nó, mà không biết đến ngày nào, anh mới có thể nhận được, từ em...

Cảm giác lạc lõng giữa cả thành phố xa hoa ánh đèn ấy, anh chẳng thể nào đối mặt được. Anh chỉ biết đứng yên, ngắm nhìn những đôi tình nhân kia, hạnh phúc, và rồi chôn trong lòng những xót xa.

Giờ anh chỉ biết giấu mình nơi biển vắng, ban đêm. Chẳng phải là điều gì mới mẻ, nhưng đối với anh biển chẳng bao giờ làm anh cảm thấy nhàm chán. Ngước mắt lên đếm sao... Nhiều quá... Một ngôi sao là một niềm nhớ!

Anh đã trải qua bao mùa Valentine cô đơn, nhưng không thể nào quen thuộc nỗi với cảm giác xa vắng ấy. Valentine là ngày của tình yêu, còn đối với anh, đó là ngày sự thất vọng nhân đôi.

Bỗng cảm thấy thèm vị Chocolate đến kì lạ! Anh chỉ nhận được Chocolate của em đúng một lần, cách đây rất lâu. Là ngày trước Valentine. Em bảo sở dĩ phải tặng trước để người ta không hiểu nhầm. Anh chỉ thầm mĩm cười, anh biết đó là tình yêu, nhưng cả hai đứa chẳng ai dám nhận...

Cho anh bước trên từng đợt sóng 1

Mãi nghĩ ngợi mà quên mất anh đang ngồi bên bờ biển. Biển vẫn vậy, không khác mấy. Vì biển đang hạnh phúc bên bờ, còn anh thì lại thầm lặng chốn cô đơn. Anh chẳng thể nào phủ nhận được điều ấy, có lẽ anh đã đặt niềm tin quá lớn lao vào tình yêu này chăng? Không, anh tin tình yêu của ta dù lênh đênh như những đợt sóng xô ngoài xa kia, nhưng chiếc thuyền chở em vẫn luôn hướng về con tim anh.

Nhưng anh vẫn ước giá mà bản thân có thể bước trên những đợt sóng để vượt trùng dương, anh sẽ tìm đến em, tìm đến bên chiếc thuyền chở đầy hạnh phúc ấy. Bên cạnh những mênh mông cách trở, vẫn luôn có những hạnh phúc nhỏ nhoi. Hạnh phúc là khi anh được nghĩ về em, nghĩ về những tháng ngày của quá khứ.

Thôi nhé, trôi qua thêm một mùa tình nhân. Anh chẳng hoài tiếc những tháng ngày ngóng trông, vì anh biết trái tim anh luôn hướng về em thôi...

Cho anh bước trên những đợt sóng, cho anh gửi tặng em nghìn nụ hôn đầy khát khao.

Vì anh vẫn tin mình có nhau...

[I]Út Mon [Điêu Đáo Để][/I]

Theo Suu Tam
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cho anh bước trên từng đợt sóng liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Cho anh bước trên từng đợt sóng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cho anh bước trên từng đợt sóng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cho anh bước trên từng đợt sóng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cho anh buoc tren tung dot song hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Câu chuyện Tình Yêu

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.76, 04 August, 2014 08:48:52 (HANOI - VN).