Logo for baiviet32.com

Chồng và em chồng cùng quan hệ với cháu gái tôi

Posted: 10.8.2008 | Đọc: 160 | Bình: 0

Cách đây một tuần, tôi càng đau đớn hơn khi biết tin không chỉ có chồng tôi mà cả em trai chồng tôi cũng dính vào mối quan hệ với Mai (cháu gái tôi). Họ cùng nhau đi chơi, đi du lịch và bao biện cho nhau. Tôi thật không thể biết luân thường đạo lý ở trên đời này ở đâu nữa

Bài liên quan Chồng và em chồng cùng quan hệ với cháu gái tôi hoặc tương tự:

Đây là câu chuyện có thực của gia đình tôi, tôi đã cố giấu nó để giải quyết trong gia đình, nhưng đến hôm nay thì tôi gần như đã tuyệt vọng. Tôi không biết phải làm như thế nào nữa. Tôi xin nhờ các anh chị trong chuyên mục giúp tôi.

Tôi năm nay 36 tuổi và chồng tôi 38 tuổi. Tôi và anh yêu nhau trong những ngày tháng khó khăn của thời sinh viên. Ra trường, tôi về quê làm việc. Tưởng như thế là chấm dứt mối tình sinh viên mơ mộng, nhưng bằng tình yêu dành cho tôi, anh đã vứt bỏ tất cả để cùng tôi về quê tôi xây dựng sự nghiệp. Tôi đã rất hạnh phúc khi đám cưới được tổ chức và chúng tôi cùng nhau vượt qua khó khăn để vun đắp cho gia đình nhỏ.

Sau hơn 10 năm kết hôn, chúng tôi đã vượt qua giai đoạn khó khăn và có 2 cháu gái xinh xắn. Hiện nay chúng tôi đều có công việc ổn định, thu nhập khá và cuộc sống khá giả ở một thành phố nhỏ. Tuy nhiên, chính cuộc sống khá giả đã làm xáo trộn gia đình tôi.

Cách đây 6 năm, lúc đó chúng tôi đã bắt đầu kiếm được tiền và có nhà riêng, tôi đã quyết định đón đứa cháu gái (con của anh trai tôi) ở cách nhà tôi 20 km đến ở cùng. Lúc đó Mai vừa tốt nghiệp cấp 2 và tôi muốn tạo điều kiện tốt cho cháu học tập vì chỗ cháu ở là vùng quê, cháu ở nhà lại phải làm việc nhà, không có thời gian để tập trung vào học.

Bản chất cháu Mai là một người con gái ngoan, mới đầu đến nhà tôi cháu rất bỡ ngỡ nên tôi luôn cố gắng giúp Mai hòa nhập, mua sắm cho cháu và coi cháu như con gái tôi.

Đến năm học lớp 11 và 12, Mai đã thực sự trở thành thành viên trong gia đình tôi và con gái tôi (lúc đó tôi mới có một cháu) cũng rất quý Mai.

Một số lần tôi nhận thấy giữa Mai và chồng tôi có những ánh mắt, lời nói khác lạ, thân thiết hơn bình thường, nhưng tôi thường gạt đi ngay và coi đó là mối quan hệ của những người trong gia đình. Mai cũng nói với tôi là rất ngưỡng mộ chồng tôi và coi chồng tôi là thần tượng.

Tốt nghiệp lớp 12, do sức học không tốt nên Mai không thi được vào đại học. Tôi đã bàn với chồng và quyết định nhờ mối quan hệ của chồng để xin cho cháu đi học một trường trung cấp ở Hà Nội. Cũng bắt đầu từ đó, tôi thấy cháu có nhiều biểu hiện khác lạ.

Sau một thời gian đi học về thăm nhà, tôi thấy Mai tỏ ra ăn chơi đua đòi, có điện thoại di động và có nhiều đồ dùng đắt tiền mà với mức tiền bố mẹ Mai ở quê cho hàng tháng thì cháu không thể mua được. Tôi đã xem điện thoại của cháu và thấy có rất nhiều tin nhắn của những người đàn ông lớn tuổi với những lời tán tỉnh không nghiêm túc.

Tôi hỏi Mai nhưng cháu chỉ bảo đồ dùng đắt tiền là do bạn trai đi lao động ở Hàn Quốc cho tiền mua. Còn tin nhắn chỉ là trêu đùa của những người bạn. Thời gian này tôi mới sinh cháu thứ hai nên cũng chỉ biết thế, tin tưởng Mai và không suy nghĩ nhiều để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hai mẹ con.

Hai tháng sau, tôi choáng váng khi biết một trong số những người đàn ông lớn tuổi có mối quan hệ không nghiêm túc với Mai chính là chồng của tôi. Do trụ sở chính công ty của chồng tôi ở Hà Nội nên anh thường xuyên phải đi Hà Nội để làm việc. Mỗi lần như vậy, chồng tôi lại đến phòng trọ của Mai, đón Mai đi ăn, mua đồ và làm những gì nữa thì tôi không thể tưởng tượng được.

Đau đớn thay, tôi là người cuối cùng biết thông tin này. Những người làm cùng chồng tôi và học cùng Mai đã biết và xì xào về mối quan hệ “chú - cháu” này lâu rồi. Tôi đã nói chuyện thẳng thắn với chồng, nhưng anh một mực chối cãi. Một số người thân thiết trong gia đình tôi biết chuyện và khuyên bảo Mai, nhưng mỗi lần như vậy cháu chỉ khóc.

Lo cho gia đình mình, lo cho tương lai của cháu, tôi đã họp gia đình (trong cuộc họp có cả bố mẹ của Mai). Khi họp gia đình, chồng tôi vẫn một mực chối cãi, cho tôi là ghen tuông mù quáng và chồng tôi chỉ quan tâm đến Mai hơn những người khác do mối quan hệ thân thiết từ trước. Còn Mai thì chỉ khóc. Sau cuộc họp tôi đã thống nhất dù thế nào đi nữa thì chồng tôi cũng cần chấm dứt việc “quan tâm nhiều hơn mức cần thiết”.

Một thời gian sau Mai ra trường nhưng vì giận Mai nên tôi không xin việc cho Mai ở thành phố tôi đang ở. Mai cũng không muốn về quê và quyết định đi làm, sống một mình ở Hà Nội. Sau đó chồng tôi đã giấu tôi và xin cho Mai vào làm ở công ty anh ở Hà Nội. Trong thời gian này, bằng linh cảm của người vợ và bằng nhiều nguồn thông tin khác, tôi biết chồng tôi lại tiếp tục quan hệ với Mai.

Chồng tôi thường xuyên sử dụng 2 điện thoại di động và chiếc điện thoại thứ hai thường xuyên thay sim. Họ vẫn liên tục liên lạc với nhau qua tin nhắn, cuộc gọi, và chat. Những khi chồng tôi đi Hà Nội và công tác qua Hà Nội thì họ lại lén lút gặp nhau. Thậm chí những khi chồng tôi đến công ty ở Hà Nội (tại công ty chồng tôi có một phòng riêng), Mai lại vào phòng chồng tôi và không ai biết họ làm gì trong đó.

Tôi hoang mang vô cùng và tìm mọi cách từ khuyên bảo ngọt ngào về tình nghĩa vợ chồng, con cái đến dùng các biện pháp mạnh hơn, nhưng chồng tôi chỉ hứa hẹn trước mặt tôi. Sau lưng tôi, họ vẫn tiếp tục liên lạc và gặp nhau. Tôi tiếp tục nói chuyện với bố mẹ Mai và một số người thân trong gia đình để họ khuyên bảo Mai và chồng tôi, nhưng nỗ lực của tôi đều vô ích.

Hơn thế nữa, chồng tôi lại có thái độ bất cần và thách thức tôi vì tôi không có được bằng chứng chứng minh việc họ quan hệ với nhau. Nhiều lúc tôi thấy rất nản chí và muốn buông xuôi mọi việc cho xong vì tôi có đủ khả năng về kinh tế để nuôi con một mình. Nhưng tôi vẫn yêu chồng và thương các con nên không thể làm như vậy được.

Con gái tôi năm nay đã 10 tuổi, cháu cũng cảm nhận thấy gia đình bất ổn và cháu có những suy nghĩ già trước tuổi. Có lần cháu nói với chị giúp việc nhà tôi: “Em mà biết bồ của bố em là ai, em sẽ giết chết nó”. Quả thực tôi không thể cầm lòng được trước những lời nói như vậy của một đứa trẻ mới 10 tuổi.

Cách đây một tuần, tôi càng đau đớn hơn khi biết tin không chỉ có chồng tôi mà cả em trai chồng tôi cũng dính vào mối quan hệ với Mai. Họ cùng nhau đi chơi, đi du lịch và bao biện cho nhau. Tôi thật không thể biết luân thường đạo lý ở trên đời này ở đâu nữa. Tôi cũng xót xa cho cháu tôi vì tuổi còn trẻ mà cháu tôi đã sống như vậy. Tương lai và chồng con của cháu tôi sẽ như thế nào. Giờ Mai kiếm được nhiều tiền vì các mối quan hệ như vậy, Mai càng trở nên bất cần và coi nhẹ các giá trị cũng như mối quan hệ gia đình.

Xét về mặt hình thức và trình độ, tôi hơn hẳn Mai. Bên ngoài Mai cũng không có vẻ gì đặc biệt thu hút đàn ông, tôi không hiểu tại sao những người đàn ông quanh tôi lại có thể mù quáng và mê muội như vậy. Chồng tôi giờ cũng rất bất cần và mỗi khi tôi nói với anh về mối quan hệ của anh với Mai, anh đều bảo tôi “Muốn làm sao thì làm”.

Quả thực đến lúc này tôi đã quá mệt mỏi khi vừa phải đi làm, chăm con nhỏ và níu kéo cái gia đình nhỏ bé của mình. Nếu người mà chồng tôi ngoại tình không phải là cháu tôi thì tôi sẽ xử lý rất dễ dàng. Ly hôn cũng là giải pháp mà tôi nghĩ tới, nhưng nếu ly hôn họ lại càng có cơ hội đến được với nhau. Lúc đó xã hội sẽ nhìn gia đình và dòng họ tôi như thế nào.

Nếu tiếp tục để tình trạng này, tôi thấy cuộc sống của mình giống như địa ngục. Hơn thế nữa, nếu họ có con với nhau thì các con tôi sau này sẽ bị xã hội nhìn nhận như thế nào? Vì danh tiếng của gia đình và dòng họ, tôi đã phải nhẫn nhịn quá nhiều. Tôi rất hoang mang và bế tắc, không biết xử lý mối quan hệ này như thế nào.

Tôi rất mong nhận được lời khuyên từ các anh chị. Xin cảm ơn mọi người đã đọc tâm sự của tôi!

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Chồng và em chồng cùng quan hệ với cháu gái tôi liên quan hoặc tương tự:

 

Theo vnExprees.net


Bình luận Chồng và em chồng cùng quan hệ với cháu gái tôi (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Chồng và em chồng cùng quan hệ với cháu gái tôi bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Chồng và em chồng cùng quan hệ với cháu gái tôi xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Chong va em chong cung quan he voi chau gai toi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Câu chuyện Tình Yêu

 • Bởi: dong(113.*.*.48) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 13 ngày, 20 giờ, 24 phút

  theo toi nghi trong chuyen nay cach giai quyet tot nhat la chi hay ly hon nhu the se cham dut duoc noi dau cua chi va cac con chi .nhung loi ban tan cua xa hoi jo day khong con quan trong nua. va toi khong hte khong thang than che trach chi trong cach giai quyetviec nay.nhu chi da noi chi la nguoi co dieu kien ve kinh te, nhu the tai sao chi khong giai quyet dut diem trong moi quan he giua chong chi va dua chau gai kia.le ra chi can phai tinh tao hon nua,hay bang moi cach bat qua tang moi quan he bat chinh giua chong chi va mai de anh ta khong the choi cai.nhu the co le chi da khong phai kho su.con theo toi moi quan he loan luan giua ho se khong the keo dai duoc lau,dan ong ma ho thuong tham lam nhung ho lai khong the chap nhan nhung nguoi con gai co tinh lang lo va vo dao duc nhu mai. mot ngay nao do chong chi se hieu duoc ban chat that su cua co ta va nhu the moi chuyen se cham dut mac du khong con su can thiep cua chi nua.tha dau mot lan con hon cu de moi chuyen dai dang mai.hanh phuc se den voi chi va cac con cua chi.hay manh me len chi nhe.moi nguoi se luon huong theo chi

 • Bởi: Nhóc còi(123.*.*.84) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 14 ngày, 12 giờ, 53 phút

  Không biết đây có phải là câu chuyện mình được nghe qua cô bạn kể không nhỉ?? Tương tự luôn, thấy ghê quá! Chị nên tát vào mặt đứa cháu mất dạy của chị và bỏ ông chồng vô liêm sỹ đó đi. Gọi bố mẹ đứa cháu kia vác đứa con khốn nạn của họ về mà giáo dục. Đồ vô ơn bội nghĩa, cô ta sẽ không có kết cục tốt đẹp đâu. Chị đừng quá hiền lành như vậy, mọi người đứng về phía chị, xã hội bênh vực chị, chị yên tâm!

 • Bởi: Anh Hoàng 39t(222.*.*.47) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 4 ngày, 20 giờ, 36 phút

  Còn tia hi vọng nè.Ông ăn chả bà ăn nem hihi nhưng bà chỉ giả vờ ăn thui nhé đừng ăn thật ma to chuyện đó.quy luật của nhàn cư là vậy nếu để ho nhiều tiền và có chút thoi gian thì chuyện đó trong tầm tay.hãy làm cho họ bù đầu lên bằng áp lực của tình cảm.hãy quan tâm tới bạn của chồng hoặc vài mối quan hệ là nam giới ai galang chút xíu càng tốt,thi thoảng đi hát hay đi uống nước là chồng gen loạn lên đầu óc đâu mà nghĩ đến gái

 • Bởi: thu ke pha dam(125.*.*.140) | Trả lời: 0 | 4 năm, 10 tháng, 29 ngày, 4 giờ, 12 phút

  tui xin chia buon cung chi va co le chau gai chi la mot con diem khong hon khong kem,toi 1 luc nao do chau gai chi se pai hoi han

 • Bởi: vit(117.*.*.52) | Trả lời: 0 | 4 năm, 10 tháng, 25 ngày, 2 giờ, 54 phút

  noi gi nhi? k the chap nhan dc.xa hoi da thay doi mot cach chong mat khien con nguoi ta cung xa dao theo.chi ah!e doc xong ma e cung thay khong the nao ma chap nhan duoc,chi phai that cung ran trong chuyen nay khong the mem long chi vi do la chau va chong chi duoc.mot ngay nao do nhat dinh chong chi se phai an han vi nhung viec lam cua minh va da de mat chi va ca chau gai chi.chuc chi may man!

 • Bởi: vu vinh(123.*.*.64) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 26 ngày, 1 giờ, 3 phút

  trong cuộc sống hiện tại có rất nhiều truyện mà chúng ta ko thể nào có thể tưởng tượng và hình dung nổi!!!và một trong những truyện đó đã xảy đến với chị !tôi thật sự chia buồn cùng chị .tôi nghĩ trong tình huống này chị nên dứt khoát với cả 3 con người vô đạo đức kia ......thật sự ko thể nào mà nghĩ ra dc những truyện như thế này.............

 • Bởi: tran quynh anh(116.*.*.117) | Trả lời: 0 | 4 năm, 12 tháng, 2 ngày, 14 giờ, 43 phút

  tôi không biết nói sao với bạn,thành thật chia buồn cùng bạn,các cụ có câu"giúp vật,vật trả ơn,giúp người người trả oán"ở đây chồng bạn thật đáng trách,nhưng người đáng trách nhất vẫn là người cháu gái vô ơn và đua đòi của bạn,tại sao bạn không ngồi nói chuyện với tư cách 1 người mẹ với cháu bạn,thạt nghiêm khắc và đứng đắn.

 • Bởi: vo ngoc tri(123.*.*.172) | Trả lời: 0 | 5 năm, 9 ngày, 1 giờ, 30 phút

  That toi nghiep cho chi!mai la con gai moi lon ve chuyen quan he tinh cam nhu the chac la kho bo duoc,loai nguoi nhu vay ko the co duoc mot tinh cam that su nao dau? theo em nghi chong cua chi va mai se ko bao gio den duoc voi nhau boi le khi mai da ranh "chuyen ay" roi thi se nham chan chong chi khong som thi muon.Bay gio day chi phai binh tam lo cho hai chau hoc tot va chuyen ay ket qua se den trong nay mai ma thoi. chi hay co gang len nhe!

 • Bởi: phu tai(113.*.*.172) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 ngày, 21 phút

  chị à.nếu là em em sẽ chịu đựng thêm 1 thời gian nữa. vì dù sao mìh cũng đã quá khổ rồi.chồng chị chưa thể bỏ được cháu chị chẳng qua là chưa chán thôi.chị nói đúng.có rất nhiều nỗi khổ mà nếu li dị chị sẽ phải chịu.con chị phải chịu ,gia đình chị phải chịu. có lẽ sẽ khổ hơn cả tiếp tục chịu đựng.chị hãy bình tĩnh sống và nuôi dạy con. chị cứ coi như không có người chồng đó nữa nhưng không li dị.em chưa lập gia dình và còn là sinh viên nhưng em nghĩ vậy.khi em còn yêu người yêu em thì nhất định khi nao chinh người đó đòi chia tay chứ không có lỗi lầm nào mà không tha thứ được cho nhau.chị ơi sống không có chồng khổ lắm.em tin mọi người yêu quí và tôn trọng người mẹ giỏi giang,nhẫn nhịn như chị thì anh ấy(chồng chị) sẽ tỉnh ra thôi.nhất là khi cháu chị sống theo kiểu đó thì nó sẽ chán anh ấy.thể nào chẳng có lúc họ cãi nhau.lúc đó sẽ la cơ hội để 3 mẹ con lấy lại bố. em chẳng biết em nói vậy có đúng không.chị hãy tham khao vậy.nếu là em em sẽ làm vậy.

 • Bởi: Duyen(123.*.*.233) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 ngày, 8 giờ, 6 phút

  ban dung buon nua nhe,minh cung nhu ban ne ,nhung ban biet ko ?ca gia dinh minh da phai xa nhau vi co chau gai do .minh da noi voi con minh (con minh 15 co )mai mai ko co nguoi cha khon nan do nua .ko biet ban the nao chu minh ma nghi toi khi ho da quan he voi nhau roi thi mai mai minh ghe tom .mai mai minh khinh re con nguoi do .khi ma an ai minh ko the chiu dc vi anh ta cung da lam voi nho chau nhu zay hay sao ?thoi hay tra tu do cho ho .va truoc khi tra tu do ban hay noi voi anh ta va con ban ngay truoc mat gia toc nhu minh (con a ,me li di cha con ko phai vi j het ma vi cha con da quan he voi gai do ma nguoi do la con nho Mai ne co ) de coi sem anh ta giai thich the nao voi con va coi giong ho. can bang chung sao ban ko nho toi tham tu .de lam .chuc vui nhe so may cua minh 01252472119 co j minh tam su nhe
  chuc vui

 • Bởi: To nu(123.*.*.167) | Trả lời: 0 | 4 năm, 12 tháng, 3 ngày, 11 giờ, 20 phút

  Chi oi!gio hanh phuc gia dinh chi khong the cuu van duoc nua rui.d aden luc chi phai tim loi thoat cho chi va 2 dua con cua chi.em nghi gio neu li hon se lam cho con chi nhieu mat mat va thiet thoi nhung tha nhu vay con hon de chung song voi nguoi cha doi bai nhu vay.con ve phan chau chi,co ay cung da du lon de nhan biet duoc dung sainhung neu nhu co ay da chon do la loi song cho minh thi hay de nhu vay di chi ah,vi luc nay ko the cam hoa duoc 1 nguoi nhu mai dau.trach nhiem cua chi doi voi dua chau gai cua minh nhu vay la wa du.neu nhu Mai la nguoi hieu biet ,trong tinh ngia thi lieu Mai co lam nhu the voi chong va em chong cua chi ko?sau nay Mai phai tra gia cho nhung viec lam cua minh thi luc do mai voi hieu chi ah,.Dung chiu dung nhu the nua chi ah!hay giai thoat cho minh di chi.chuc chi tim duoc loi di dung nhat!

 • Bởi: thienthanh(222.*.*.140) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 29 ngày, 10 giờ, 47 phút

  troi oi doc xong chau cung muon gap cp chau gai cua co the ma ma chong co la nguoi vo luong tam ko co y thuc an hoc ma ma co co vung tin de giai quyet on thoa nha chuc co may nam

 • Bởi: phuongthao(118.*.*.23) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 23 ngày, 3 giờ, 39 phút

  Khi doc duoc cau chuyen nay,qua that em ko ngo lai co chuyen do xay ra giua nguoi trong gia dinh. Tuoi cua em cung ko hieu het dao ly lam nguoi , nhug chuyen nay thi that la ko the. Doi voi nguoi chong nhu zay chi dung nen luyen tiec lam gi, anh ta khong dang de chi thuong yeu nua, la mot nguoi co an hoc thi tai sao anh ta lai hanh xu nhu the. Chi nen quyet dinh cho minh va con mot con duong khac, dung de nguoi chong , nguoi cha nay lam anh huong den minh nua. Anh ta that la mot con nguoi ko co dao duc,va ke ca em trai anh ta nua. Con chau gai cua chi thi that khong the noi, tuoi tre tuy la bong bot nhung cug co dau oc de suy nghi nen lam dieu gi hay khong nen lam dieu gi. ay the ma co ta khong hieu ma cang dan than vao. Da khuyen nhu co ta nhung co ta van vay thi chi nen de co ta tiep tuc moi quan he do di. roi thoi gian se lam cho co ta hoi han thoi

 • Bởi: Nguyễn ..(123.*.*.70) | Trả lời: 0 | 4 năm, 2 tháng, 23 ngày, 22 giờ, 56 phút

  Thương tiếc gì nữa .phải chi hắn ngoại tình với 5 -7 ngừi khác chẳng nói,mà mình hắn cho cam hai chú cháu nhà hắn,chẳng hóa mình là trò chơi của họ ư?Nếu chị không phụ thuocj kinh tế thì còn gì mà phải suy nghĩ.Chị ơi trên đời thiếu gì những chuyện vô luân như thế.Chấu chắt gì nữa .Nếu họ không thôi thì mình phải thôi .Đau một lần còn hơn ngứa ngáy cả đời.Tôi kể câu chuyện có thật 100% ở quê tôi đây.Có anh bộ đội vào tìm hiểu cô con gái kết quả là mẹ cô gái và anh ta dắt nhau đi lưu lạc khắp nơi ,Thế là cô con gái mất người yêu.Ở quê con gái không ai lấy nữa .Một chị già và một anh trẻ dắt nhau đi chán quay về anh ta laị lấy cô gái ấy vậy và cô gái cũng không còn lựa chọn nào khác>Thế đấy ,Làm gì có tình yêu mà là sự mù quáng,Và chị ơi nhân quả lúc nào cũng công bằng.Chúc chị có lựa chọn sáng suốt và đúng đắn.

 • Bởi: phanphannhung(222.*.*.144) | Trả lời: 0 | 4 năm, 2 tháng, 6 ngày, 9 giờ, 40 phút

  sau khi đọc song câu chuyện của chị, em thấy thật đáng thương cho chị. Chị đã nuôi ong tay áo, em không hiểu nỗi chông chị nhưng lại càng không thể hiểu nỗi cháu gái chị nữa, co ta thật la một kẻ ......thôi chị ah! bây giờ chị phải cố gắng lên, phải thật bình tỉnh, chia tay không phai la cach tốt nhưng sống với một kẻ như chông của chị thì thà chị sống một minh nuôi con còn có nhiều hạnh phúc hơn, "ngựa quen đường cũ thi lại con khổ nữa' em tin chị sẽ vuợt qua,

 • Bởi: phan van trung(115.*.*.156) | Trả lời: 0 | 4 năm, 1 tháng, 23 ngày, 14 giờ, 2 phút

  Chao chi ! chi đung qua that vong ma hay co vuot qua nhung thu thach nay ,vi trong cuoc song moi nguoi ai cung co nhung kho khan ,neu nhu chi vuot qua kho khan đo thi chi khong con kho khan nao cang tro chi đuoc nua đau,that su ma noi chong chi chi nhat thoi bong bot ma thoi,Chi oi hay nghe loi khuyen cua em ,chi hay binh tinh ma giai quyet cac van de chi dung hap tat ma do be het,chi cu de anh ta lam di ,khi ho o ben nhau roi thi co luc cung trang nang roi chong chi cung quay ve voi chi ma thoi ,nguoi dan ong nao cung nhu vay ca ,khong co nguoi dan ong nao bo vo minh dau chi,chuc chi thanh cong nha .

 • Bởi: long(65.*.*.157) | Trả lời: 0 | 1 năm, 2 tháng, 4 ngày, 10 giờ, 36 phút

  chị ơi, li hôn đi. chị sẽ thanh thản hơn. chị đã hi sinh rất nhiều rồi. chị li hôn đi cho thằng chồng chị trắng mắt ra chị ạ, lũ khốn ăn cháo đá bát cả. thằng chồng chị sẽ sớm nhận ra con cháu đĩ thỏa của chị chỉ làm cho anh ta thỏa mãn dục vọng thấp hèn thôi chứ về tình cảm và mái ấm loại người như cháu chị không bao giờ có thể làm đc, con đĩ làm tiền thôi mà, nhân cách bị chó gặm rồi

 • Bởi: uyển Như(113.*.*.170) | Trả lời: 0 | 4 năm, 3 tháng, 18 ngày, 11 giờ, 37 phút

  Tôi thực sự thông cảm với bạn, nhưng tôi nghĩ bạn người chồng của bạn không đáng để bạn giữ cho bạn và các con. Bạn hãy nén lại mọi chuyện để tập trung để làm việc và nuôi các con giúp cho các con bạn ko bị ảnh hưởng nhiều về tâm lý. Đến một thời điểm nào đó chồng bạn và cháu bạn sẽ tự nhìn nhận lại những sai lầm của họ. hãy cố gắng lên nhé!

 • Bởi: peheo(113.*.*.224) | Trả lời: 0 | 4 năm, 4 tháng, 19 ngày, 6 giờ, 47 phút

  that su ko ngo lai co nguoi nhu the. tai sao chau chi lai doi xu voi chi nhu vay. ko nghi den tuong lai ban than thi mai cung phai nghi den cai gia dinh cua chi ma ngan chang hanh dong cua minh chu. toi that su cam thay rat buon vi ngay truoc hai nguoi yeu nhau the nhung bay gjo anh ay lai vi mot co gai ma quen di caj hanh phuc be nho nay. su that la hanh phuc qua mong manh, co niu gju no lai thi no cang roi xa ta hon. em mong chi hay that su binh tinh va suy nghi cho that ki vi quyet dinh cua chi ko nhung anh huong den chi ma con anh huong rat nhieu den 2 dua tre vo toi kia...

 • Bởi: minh dai gia(116.*.*.175) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 4 ngày, 9 giờ, 4 phút

  neu chi ko con biet pai lam ji khuyen can ngan ho nua,thi chi nen nho lanh dao co wan cua chong chi nhac nho ho.vi toi bit so di ho co moi wan he do la nho tien luong cua chong chi thoi ma,vi du chong chi neu bi co wan cho thoi viec vi wan he bat chinh vi pham luat hon nhan va gia dinh. thi theo toi nghi chong chi se bit suy nghi ma wai dau lai thoi. con ko chi nen nho phat luat can thiep di vi ho da vi pham luat hon nhan va gia dinh roi. ma neu chi co du = chung chung minh ho co wan he voi nhau toi tin chac phap luat se xet xu ho thoi nang co the o tu do chi.vi toi thay chi neu ko con cach nao khac nua chi nen de phap luat can thiep la tot nhat.
  chao chi!

 • Bởi: Ngoc hoa(222.*.*.196) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 13 ngày, 6 giờ, 29 phút

  Tôi đồng ý với ý kiến bạn hoàng. ban đầu chị cứ coi như hắn ta không còn tồn tại. Vẫn cứ sống vui vẻ. Chăm lo cho con cái đầy đủ. Mặt khác tự mình tìm niềm vui riêng cho bản thân mình. Đi tập thể dục, làm đẹp, mua sắm...đi chơi với bạn bè. Nói tóm lại để hắn ta biết rằng mình vẫn còn giá trị với một ai đó không phải là hắn ta. Con cá mất là con cá to khi nguy cơ để vuột mất bạn thì hắn ta sẽ phải nghĩ lại, và lúc đó bạn có thời gian để kiểm chứng lại tình cảm của mình. nói tóm lại làm thế nào để quên hắn ta đi một thời gian. Để hắn biết rằng không có hắn mình vẫn sống đàng hoàng vui vẻ và còn tốt hơn. Tôi để thực hiện được điều này rất khó nhưng chị cứ thử đi hiệu quả sẽ bất ngờ đấy. Chúc chị sớm tìm lại được hạnh phúc.

 • Bởi: ta quang duc(123.*.*.21) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 8 ngày, 41 phút

  Toi that chia buon voi gia dinh chi, nhung nguoi ta noi thi cam thay re the nhung neu chia gia dinh (tuc li hon ) thi nhuc hon day .vi nguoi ta noi neu say nang thi co mua thoi chu ko phai 365 ngay , dau goi neu het mau thi phai thoi chu ai ma cat mai duoc ''chi da hieu gia dinh ko co noc la nhu the nao chua neu gia dinh tan gia thi nhieu cai mat mat day nuc day chi con nhuc hon boi vi toi da hieu gia dinh mat mat roi mong chi hieu y toi noi nhe, ko nen li hon vi con nen co gang .khi co ay tinh thi gia dinh chi lai hanh phuc ,chi dung nen co suy nghi chi co tien nuoi con ma chi bao bo la hon vi neu khi om dau moi can ban doi san se ,chu nguoi hang xom chi la nguoi den tham chu ko phai la nguoi minh can noi chuyen ve viec rieng cua gia dinh cua minh hay hay la ( co ai di xin nhieu dc cai day dau )vi con ne nguoi ta chu .vay thi cach tot nhat la mem reo ,nhan nhin , xe co mot ngay chinh chonh chi xe coi chi la ANH HUNG cua chinh ho., NAM GIOI chi(say nang) them cam co mua thoi chu ko phai 360 ngay dau . vay thi minh phai co su tha thu ,vay cau chuyen chong chi ko bao gio anh ta lay chau chi dau vi anh ta sau nay con phai nhin nen troi chu co bao gio nhin suong dat mai dau.
  Xin cam on chi co cau chuyen de moi nguoi sa xe
  chuc chi va gia dinh xe hanh phuc neu chi da la ( ANH HUNH) khi chi vuot qua song nay!

 • Bởi: nguyen(113.*.*.129) | Trả lời: 0 | 4 năm, 6 tháng, 22 ngày, 10 giờ, 30 phút

  That la buon khi phai co mot gia dinh khong hanh phuc.Em cung la con gai tuy chua lap gia dinh nen ko co hieu nhieu the nao la mot nguoi chong thuc su quan trong the nao voi mot nguoi phu nu.Nhung em nghi trong hoan canh cua chi co le Chia tay la mot bien phap tot nhat chi ah.lieu gio chi co liu giu tinh cam ,sau nay chi co hanh phuc hay khong?Chi co dang phai song ben mot nguoi chong nhu vay khong chi.Chi dung nghi cho moi nguoi qua nhieu ma hay nghi cho ban than minh chu.Doi nguoi chi co mot,sao minh lai phai ngam dang song hanh phuc ben nguoi chong nhu vay chu.Em mong sao chi hay co gang vuot qua kho khan nay,de tim thay hanh phuc ben 2 con gai nho yeu quy cua chi.chuc chi hanh phuc

 • Bởi: mi nhon(123.*.*.154) | Trả lời: 0 | 5 năm, 10 ngày, 9 giờ, 22 phút

  Chi oi hay lam gi ma chi thay tot nhat cho chi va con cua chi.Em nghi chong chi da dam lam nhung viec nhu di thi chi cung khong nen coi anh ta la chong chi nua.That su doc xong bai viet cua chi em cung cam thay mat long tin voi cai goi la tinh yeu .Luc nay em khuyen chi hay manh me len vi chi khong phai song cho mot minh chi ma song cho ca 2 dua con cua chi nua,chi noi chi co kha nang tai chinh vay em khuyen chi nen ly hon voi chong,neu cu day dua chi se lam anh huong den nhan thuc cua 2 chau be,va dieu quan trong la chi cung hai dua con chuyen den mot noi nao do ma o do nhung chuyen ve gia dinh chi se ngu yen.Toi thay mai la dua song ma khong nghi den luan thuong dao ly.Con chong chi da dam lam nhung viec nhu di thi chac tinh cam ma anh ta danh cho chi cung khong con nhu xua,nen chi oi em khuyen chi dung luyen tiec.Chi hay co gang nha chi,em hy vong cuoc song cua chi cung 2 dua con sau nay deu la mau hong.

 • Bởi: mac luan(58.*.*.220) | Trả lời: 0 | 5 năm, 16 ngày, 8 giờ, 44 phút

  chong chi ko sung dang voi chi dau.chau chi cung vay.chi hay tu bo nhung loai nguoi nhu vay di.do la nhung loai nguoi can ba cua xa hoi.ho ko xung dang de chung ta phai ban luan

 • Bởi: thuc dung(222.*.*.205) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 5 ngày, 9 giờ, 11 phút

  chị ơi hãy ly hôn đi. Chị đừng sống như thế cháu chị sớm muộn gì cũng nhận hậu quả

 • Bởi: thi met(58.*.*.63) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 5 ngày, 9 giờ, 32 phút

  y kien cua ban ngoc minh theo toi la thoa dang nhat ,ban co can dam lam duoc nhu the khong?..y kien cuoi cung cua toi la neu ban khong lam gi ca thi cu coi moi chuyen nhu pha di roi thoi gian ngan nua,ban se dung coi, ba ke gian do se co van de..(bi mat)

 • Bởi: pham duc duy(123.*.*.182) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 5 ngày, 1 giờ, 33 phút

  Sau khi doc xong bai viet cua chi toi that su buc xuc .Thuong cho chi va that toi nghiep cho chau Mai,khong biet roi day chau cua chi se ra sao?va co suy nghi gi khi co nhung moi quan he nhu nhu the.

 • Bởi: dolazon(123.*.*.64) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 10 giờ, 4 phút

  that su doc bai viet nay toi rat that vong nguoi chong cua ban va ca chau gai ban.dang trach hon la chong ban.anh ta ham me va yeu than xac hon dao ly lan tinh cam vo chong.theo toi ban khong nen lam dieu gi ca neu muon bao ve gia dinh minh.neu ban ly hon thi chong ban va chau gai ket hon thi ban se dau kho suot doi neu ban con rat yeu chong va muon giu gin gia dinh be nho ay.ban cu de mat ho.thoi gian roi cung qua di thoi.anh ta va chau gai tu biet xau ho.ban can phai chuan bi long vi tha de bao ve gia dinh ban.khong nen ly hon.vi ban yeu anh ta va nhung dua tre.neu ban that su dut tinh voi anh ta ma ban than ban nhan ra dieu do thi ban cu ly hon.nhung dieu quan trong nhat la ban phai an uong dieu do.giu nhan sac.tu tin ban than.tao hanh phuc rieng cho minh.luc ay cuoc song ban tot hon nhi.chuc ban thanh cong .vui ve. hanh phuc

 • Bởi: hoa(118.*.*.129) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 25 ngày, 14 giờ, 9 phút

  em doc xong la thu nay cua chi va em cam thay chi kg can fai thuong tiec 1 ke nhu the nua.1 ke ma bap chap dao ly nhu chong chi kg xung dang la 1 nguoi chogn va nguoi cha nua.theo em nghi chi nen tim cach giai thoat cho minh,dung bat chinh minh fai chiu nhung canh wa dau kho nhu the nua.em biet moi dau co the chi rat dau kho va tuyet vong khi fai quyet dinh cham dut voi chogn chi.nhg chi thoi gian thoi chi se nguoi ngoai thoi,va luc do chi cam thay minh lam nhu the la rat dung.con bay gio chi cu keo dai nhu the cugn chang duco ji ma nguoi dau kho nhat lai cugn la chi thoi.con 2 nguoi kia bay gio ho dang mu quang nen se kg nghi den cam giac cua chi dau.nhg chi hay cu tin 1 dieu rang tren doi nay con co luan li dao nghia ,ai lam sai dieu ji thi sau nay ho se fai bi chung fat va luc do moi thay hoi han.chi hay vi con ma co gang len va dugn ban tam nhieu den 1 ke kg bit nghi cho vo cho con lam gi cho met xac them.biet la rat kho day nhg hay co gang len chi nhe,se co 1 ngay ho se fai way lai nan ni va van xin chi tha thu cho ma xem.bay gio dieu can lam la tap trung nuoi duogn cac chau cho tot cho nen nguoi,dung de cac chau bi anh huong nhieu ve chuyen nay kg tot cho cac chau dau.va cuoi cugn em chuc chi se som vuot wa moi chuyen ,co gang giu gin suc khoe de lo cho cac con chi nhe,va dung suy nghi nhieu.

 • Bởi: Ngoc Minh(118.*.*.59) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 8 ngày, 12 giờ, 26 phút

  toi that su khong hieu noi dai gia dinh ban nghi sao nua.la hop gia dinh chu dau phai chuyen choi ma lai khong mang lai quyet dinh gi chu .ban can phai dut khoat Mai bay gio khogn con la dua chau be bong ma ban phai lo lang giup do nhu ngay xua nua ,co ta phai co trach nhiem voi ban than va gia dinh ban ,bo me cua Mai nua.ho la bac lam cha lam me cua Mai. nguoi ta co cau "xau chong thi kho ai"nhung den nuoc nay ban dung giu the dien cho ho nua .ca Mai va chogn ban deu la nguoi co hoc hanh tu te co ma.ban co nghi giua chong ban va Mai la tinh yeu hay chi la nguoi tham tien va tham cong viec tot,nguoi tham nh hay khong? con hai con cua ban nua,ban khogn the xam nhap vao dau chau nhung suy nghi ma ban da noi o tren ,nhung phan ung do that nguy hiem vi chau con qua nho.ban hay manh me len,bang tinh cam bao dung nhe nhang nhung phai dut khoat de giai quyet cang som cang tot viec nay,neu Mai va chong ban co tinh van quan he voi nhau ban co the trinh bay len lanh dao noi ma Mai va chong ban dang lam viec de nho su giup do.

 • Bởi: dung(123.*.*.161) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 10 ngày, 6 giờ, 3 phút

  chj oi tuy tuoi? toi con nho? nhung toi cung` bit dau la ly le~ doi nguoi
  chau gai cua? chj dung la hok faj? nhung no cung~ co caj sai lam cua? no ma
  theo toi thj chj cu cong khaj moi quan he do ra cho tat ca? moi nguoi bjt.ma chj cung~ dung nen dau kho? lam j cho met
  chj hay` cu song that vui ve? va nuoi con caj that tot
  con ve mat chong va em trai chong chj thj chj lenco bjen phap cuc manh vao
  that cung ran vao
  thj ho moj bjt saj

 • Bởi: mailinh(123.*.*.123) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 28 ngày, 8 giờ, 28 phút

  toj that su ko hieu Mai chau gai ban la ng nhu the nao nua
  nhung neu Mai muon nhu vay ban hay cu de ho gja vo chong dj.sau nay Maj se phaj hoi han ma

 • Bởi: Hải yến(58.*.*.85) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 21 ngày, 9 giờ, 2 phút

  Là người phụ nữ tôi rất hiểu tâm trạng của bạn.Mình là phụ nữ nhưng cũng chỉ hy sinh vừa phải thôi bạn à.Các cụ nói quá tam ba bận nếu như bạn đã họp gia đình rồi mà vẫn không thay đổi được gì thì theo tôi để tốt hơn cho bạn và cho con thì ly hôn vẫn là tốt nhất.Nếu không ly hôn bạn có cố gắng đến mấy thì nó vẫn thế mà thôi.Ly hôn rồi mà họ đến với nhau thì xã hội sẽ lên án họ.

 • Bởi: pham thu(113.*.*.123) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 16 ngày, 23 giờ, 19 phút

  chị hãy dứt khoát.
  sau khi đọc xong câu chuyện của chị em thấy chị là một người vợ, người mẹ tốt,chị đã cố gắng để giữ hp gđ. Ly hôn cũng là một cach giải quyết. Con chị sẽ không tránh khỏi nỗi đau gia đình chia ly, nhưng chị không thể tiếp tục nhân nhượng chồng mình và đứa cháu vô ơn kia. Mai còn trẻ, giờ cô ta chưa đủ nhận thức để mà chấm dứt hành động sai trai cua mình, nhưng cái gì cũng có giá của nó chị. giờ chồng chị theo cô ta vì cô ta có tuổi trẻ, có thể cô ta biết cách chiều chuộng, lôi kếo đàn ông. Nhưng cái đó sẽ không thể lâu dài. Một người con gái bất chấp luân thường đạo lý như vậy sẽ không thể có hp khi cô ta lại " cướp đi" hạnh phúc của người đã cưu mang mình, hơn thế cô ta lại không chỉ quan hệ với một người, cái cô ta dành lấy của chị thì sẽ không giữ được lâu. Còn chồng chị, cho dù đó là người đã từng cùng chị vượt qua khó khăn, là cha cua con chị, nhưng anh ta đã không biết trân trọng hp mình đang có, chị đã mở đường, nhưng anh ta không biết hối cải. Một người ma không biết đâu là giá trị của đời mình, không biết trân trọng hp thì chị cũng không phải quá lo nghĩ nhiều. Phụ nữ Viẹt Nam vốn hay cam chịu đẻ gia đình được yên ấm, nhưng chính vì sự cam chịu đó mà chị đang đẻ hạnh phúc của mình tan vỡ. chị đừng cam chịu nũa. Đứa cháu kia chị hãy coi như không có, còn chồng chị hãy nói chuyện dứt khoát một lần nữa,chị hãy đưa ra bằng chứng( có thể thuê thám tử, giờ ở Hà Nội đã có dịch vụ đó) chị khoong thể tiếp tục để những kẻ không đáng đó làm khổ chị được. Em chúc chị sẽ lấy lại cân bằng và có cuộc sống hp.(hãy nuôi các con chị vì chồng chị không xứng đáng)

 • Bởi: huong(117.*.*.201) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 12 ngày, 18 giờ, 37 phút

  em nghi rang chi nen noi chuyen rieng voi chau' mai chau' la con gai co the hieu duoc chu' dan ong thay' con gai' nhu* thay' mo co' dut' ra cung kho'...chau' mai ..dan ong du the nao cung quay ve voi gia dinh vi con co' con cai' rang buoc neu' chau ' mai van tiep tuc quan he voi chong chi va em chong chi. thi tat nhien chong chi se hieu rang chau mai cung chi vi vat chat se som roi xa chau hoac chi la de giai quyet sinh ly' ..chi ko nen de hanh phuc gia dinh tan nat vi con cai' ...gia dinh van la gia dinh chi. ah ...moi chuyen se qua thoi minh cu' tha thu' la duoc...

 • Bởi: Mai Hoa(113.*.*.184) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 23 ngày, 13 giờ, 14 phút

  Chi ah.
  Em chua co gia dinh va cung khong co y dinh co gia dinh. Em khong o trong hoan canh cua chi, tuy nhien em cung da tung biet nhieu chuyen tuong tu.
  Em chi co 1 vai y kien, cung se chia voi chi, mong chi hay co gang voi tuong lai hon:
  - Em cung rat dong tinh voi y kuen cua 1 so ban doc nhu tren voi phuong an la Ly Hon.
  - Chi co quyet dinh the nao di chang nua cung khong niu keo duoc anh y dau chi ah.
  - Khi da Ly Hon roi co the se tot cho ca 2 ben, tot o day la: neu anh y yeu Mai that thi ho se den voi nhau, con khong thi cung la phuog phap de cuu cuuoc song cua ho duoc thuc tinh som hon voi xa hoi va tuong lai.
  - Ban chat cua chong chi nhu vay khong cach nao cuu duoc hon nua dau.
  - Chi cung nen xem lai nha Chong, vi em chong chi cung tham gia vao chuyen nay nua.
  - Mot gia dinh co den 2 nguoi nhu the roi, con gia giao dau???
  Chuc Chi co su lua chon tot cho chi va cac con chi.

 • Bởi: Vũ Phi ..(113.*.*.198) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 22 ngày, 8 giờ, 29 phút

  Em thật sự ngưỡng mộ một người phụ nữ như chị,yêu chồng thương con, thương cháu và rất hiểu biết. đọc xong câu chuyện của chị em thấy chị thật đáng thương và cô cháu gái của chị thật đáng trách. Em nghĩ chị nên ly dị thì tốt hơn. Chị đã cho họ nhiều cơ hội rồi mà họ vẫn chứng nào tật đấy, không nên níu giữ một người chồng người đàn ông vô trách nhiệm, vô lương tâm như thế. Và cô cháu chị cũng là một đứa con gái hư hỏng lấy oán trả ơn.Cuộc sống cô ta sẽ không tốt đẹp hơn đâu. Chị đã làm tất cả những gì có thể rồi, hãy giải phóng cho mình. Chị sẽ tìm được hạnh phúc mới toàn vẹn hơn. Chúc chị mạnh khoẻ và vui trong cuộc sống.

 • Bởi: le thuy(121.*.*.150) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 5 ngày, 13 giờ, 28 phút

  Em cung rat thong cam voi noi dau cua chi.Chi hay dut bo hoan toan di, hay quen nhung con nguoi do di, em nghi rang ly hon la giai phap tot nhat cho cuoc song cua chi luc nay,chi hay dung tuc gian , dung lam gi ca, chi can tim duoc bang chung xac thuc de ly hon. Em tin luc do chi se khong con cam thay yeu thuong gi ho nua , luc do chi chi buon 1 lan thoi con sau do mai mai se khong buon dau nua chi a. Em chuc chi thanh cong va cg that nhieu chi nhe

 • Bởi: hà phương(118.*.*.242) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 1 ngày, 12 phút

  đọc vài entry này mình vừa thương bạn vừa trách bạn ,bạn à!thương bạn vì đã có 1 cuộc sống khổ cực về nội tâm như vậy!còn giận bạn vì chính bạn là người đã đẩy bạn và con gái bạn vào sự khổ cực bi ai của nội tâm như vậy!bởi mình đọc hết bài viết của bạn ,mình chỉ thấy đây toàn là suy nghĩ 1 chiều của bạn ,vì khi ghen thì sẽ suy diễn ra rất nhiều thứ và nhiều tình huống .Sao bạn ko chứng minh rằng những suy diễn của bạn là đúng thử đi .Sẽ ko còn cái cảnh bất bình như bạn đang gặp phải đâu ,chồng bạn sẽ chẳng nói đc gì nữa và cháu gái của bạn vậy!còn bạn cũng đừng thắc mắc về thái độ bất cần của chồng bạn nữa vì kể cả ngay khi còn yêu bạn ,muốn thay đổi mọi thứ nhưng bạn lại cứ buộc cho anh ta 1 cái lối ko có chứng cứ như vậy thì bất mãn là lẽ thường thôi(sĩ diện đàn ông mà bạn )chúc bạn sớm lấy lại tinh thần !

 • Bởi: Thang Tran(222.*.*.205) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 7 giờ, 48 phút

  Nếu tôi là chị, tôi sẽ ly dị, những đứa trẻ ấy không cần người cha như thế, Ông ta co thể làm như vậy với cháu của chị thì có lẽ hắn ta sẽ không chừa ai trong dòng họ của chị đâu.
  Hắn ta không đáng để chị phải nặng đầu suy nghĩ, tại sao ư? chắc tôi không cần nói đến nữa.
  Tôi tưởng xã hội ngày càng phát triển thì con người cũng sẽ phát triển.
  Chồng Chị là một ví dụ của một con người có địa vị trong xã hội đúng không nào, đã làm quan chức trong một công ty, ắt hắn ta phait là người CÓ HỌC CÓ ĂN, nhung không lẽ hắn ta không đọc và hiểu được điều mà ngay từ khi vỡ lòng đã được học" Tiên Học Lễ, Hậu Học Văn", đạo đức của hắn ta...
  Trong bài của chị, tôi có thấy nhắc đến viêc hắn nhờ mối quan hệ quen biết để "CHẠY" cho con MAI vào học, tôi có liên tưởng đó cũng là một trong những cách tiến thân của hắn, Điều đáng buồn là những con sâu,nhiều tiền, có địa vị như hắn lại ngày càng nhiều.Thật đáng buồn!

 • Bởi: cuongle(123.*.*.70) | Trả lời: 0 | 5 năm, 25 ngày, 15 giờ, 16 phút

  khong the tuong tuong noi
  mong chi se vuot qua duoc tinh canh nay

 • Bởi: NGUYEN HONG ..(123.*.*.167) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 8 ngày, 6 giờ, 1 phút

  CHO CHONG VOI EM CHONG BAN DIT CON BE DO THOI LON LUON DI. DAM NHU NO THI PHAI DIT THAT NHIEU. DIT XONG ROI THI DEM DI XEO DAI(CU) CUA CHONG VA EM CHONG BAN DI. XU LY NHU VAY LA TRIET DE DO. DUNG KHOAN NHUONG. BAN CON LUU LUYEN YEU DUONG GI THANG CHONG LOAN DAM DO NUA. BYE NO DI. NO MUON LAM GI THI LAM. CHO CHET BA NO DI.

 • Bởi: Nguyễn ..(123.*.*.123) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 8 ngày, 13 giờ, 49 phút

  Chị à, đã đến lúc chị ko nên suy nghĩ cho mọi người nữa mà hãy suy nghĩ cho các con của chị và cho chính bản thân chị.
  Các con chị ko được biết về sự việc trái đạo lý này. Vậy nên cách tốt nhất hãy để các con tránh xa bố nó và con chị mất nhân tính kia càng sớm càng tốt. Chị hãy can đảm lên: Ly hôn! Chị đừng lo "mèo mả gặp gà đồng" sớm muộn gì cũng cắn nhau thôi. BBen chị còn có họ hàng, các con và sự đồng tình của xã hội mà.
  Chúc chị sớm tìm thấy lối đi tốt nhất cho mình.

 • Bởi: Thanh Xuan(123.*.*.84) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 21 ngày, 7 giờ, 35 phút

  Chao chi,

  Trong cuoc song that co nhieu chuyen khong the nao ngo duoc. Chong chi cu cho^'i moi quan he cua anh ay voi chau gai cua chi do chi khong co' bang chung cu the. Neu nhu thu nhap cua chi kha' thi` chi nen thue tha'm tu tu theo doi. Khi chi co' chung cu ro rang, chi se tha^'y duoc tha'i do cua chong va` cha'u ga'i chi. Lu'c do chi hay cu`ng do`ng ho xu ly'. Rat mong chong chi nhan thay duoc loi lam cua mi`nh ma` quay ve cu`ng voi chi va` 2 cha'u khi moi viec chua qua' muon.

  Co len chi nhe'!

  Xuan

 • Bởi: hang linh(222.*.*.204) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 14 ngày, 11 giờ, 24 phút

  Gia đình là gì nếu ở đó một người cứ mải miết xây còn một kẻ cứ có tình đạp đổ? Nếu thực sự nghĩ đến gia đình, nghĩ đến vợ, đến con, nghĩ đến luân thường đạo lý thì chồng chị sẽ không năm lần bảy lượt phản bội chị như thế. Ngươì ta có thể mắc lỗi một lần thì sẽ có lần thứ 2, chị là người phụ nữ bao dung nên có thể hết lần này đến lần khác tha thứ cho chồng chị như vậy, nhưng điều đó chỉ làm cho người đàn ông ấy xa rời chị- không cần thiết đâu chị ạ!
  Hãy tự giải thoát cho chính cuộc đời của chị đi. gia đình của chị sẽ không thể trách gì chị đâu. Các con của chj cũng sẽ hiểu mẹ chúng. Tình yêu với người đàn ông ấy có còn thật không hay đó chỉ là hoài niệm về quá khứ? Dù còn thì chị cũng hãy để cho cuộc hành trình đầy tội lỗi của chồng chị có một kết quả như vốn nó phải có. Chỉ có vậy mới mong anh ta tỉnh ngộ- có thể sẽ là phút cuối đời chăng?! Nhưng đó là việc chị cần làm lúc này đấy.
  Chúc chị luôn mạnh khoẻ và sáng suốt!

 • Bởi: Hoàng Oanh(116.*.*.171) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 13 ngày, 22 giờ, 37 phút

  Theo những gì chị kể thì chị hãy thật lòng trả lời những câu hỏi sau đây?

  Chị có bằng chứng nào cho sự việc trên không, hay đó là những gì chị tự suy nghĩ?


  Chị có thương những đứa con của chị không?

  Nếu chị không có bằng chứng thì chị không có cơ sở để buột tội cho chồng và cháu chị. Vì khi nghi ngờ ai thì chúng ta cần có cơ sở dữ liệu và "bắt tận tay, day tận mặt"tại sao chị không nghĩ rằng có ai đó ghét muốn phá hoại gia đình chị bằng những tin đồn. Hay chị không nghĩ rằng mình quá đa nghi, hoặc giả chị đang trong giai đoạn stress.

  còn giả thuey61t là chị có bằng chứng thì tôi nhĩ chị hãy thương con mình mình mà ly hôn cho xong. Vì nếu cứ day dưa và để tình trạng ấy tiếp diễn, những đứa con chị sẽ mất phương hướng. Ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý phát triển của cháu. Chưa kể rằng sau này các cháu sẽ có những hành vi lệch lạc chỉ vì
  có 1 người bố không ra gì. Có thể trở nên giống bố nó nếu là nam, hoặc nó sẽ căm phẫn đàn ông và từ đó dẫn đến lệch lạc giới tính nếu là nữ. Chị còn thương chồng(chồng chị không còn đáng được thương và trân trọng)theo kiểu này thì thì chính chị sẽ giết chết những đứa con.

  Tôi thấy chị cần quyết đoán xem mình đang ở trạng thái nào trân đây để đưa những quyết định kịp thời và sáng suốt cho những đứa con. Chúc chị vượt qua sự khó khăn này.

 • Bởi: Phuong Uyen(222.*.*.1) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 11 ngày, 11 giờ, 14 phút

  Chị ơi! Em là người đã có gia đình, chuyện của Em cũng gần gần như chuyện của Chị...Em có thể thấu hiểu một phần nào nỗi lòng của Chị. Em mong chị bình tâm để giải quyết mọi việc một cách ổn thỏa cho Chị và các con của Chị. Chị đừng nghĩ rằng Ly hôn là tạo điều kiện cho 02 người Họ đến với nhau? Chị hãy tha thứ và xem như Họ không còn tồn tại trên cõi đời này.
  Em chỉ thấy rằng: khi mình không thể khinh ghét Họ nữa thì lúc ấy cũng chẵng còn yêu thương...
  Các cháu không vì ở bên cạnh Ông Bố như thế mà hạnh phúc,,,Giải thoát cho Họ là Chị đang giải thoát cho chính bản thân Chị.
  Em mong rằng chị vững tâm, bình an và hạnh phúc bên các con. Cuộc sống này còn nhiều điều tốt đẹp đang đón chào Chị và các Cháu.

 • Bởi: Nguyen Thanh ..(222.*.*.65) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 29 ngày, 3 giờ, 55 phút

  Toi that su khong the tuong tuong noi sao tren doi lai co nhung loai nguoi nhu chong ban va co chau gai cua ban nua, du sao ban da co gang het cach roi nhung van khong co ket qua vi vay hay de xa hoi len an va tu ban than ho nhan ra loi lam cua ho. Dieu dang buon la 2 dua con gai cua ban chang som gi muon chung se biet chuyen, tam hon tre tho chung se don nhan no nhu the nao? That dau long nhung dieu ban can chuan bi bay gio la phai lam gi voi tam li va phan ung cua 2 dua con cua ban? Ban da that su het cach voi 2 nguoi do roi nen ban khong con gi an han nua, dieu ban chi hi vong la 1 trong 2 nguoi quay dau nhin ra ngo cut ma ho dang buoc vao. Tinh cam nam nu du rang rat kho noi nhung toi thiet nghi ai do neu co nhan cach thi se hieu duoc cai gi duoc cai gi khong.Ban hay co gang nhe! ./.

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 107.21.187.131, 01 August, 2014 22:55:56 (HANOI - VN).