Logo for baiviet32.com

Cuộc sống của tôi - một người là Les

Posted: 25.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tôi là con gái, một đứa con gái bình thường như bạn bè tôi: thích ngồi tán gẫu với mấy đứa bạn thân, thích đi uống cà phê, luôn cố gắng học tập cho tương lai sau này…; chỉ khác mỗi một điều: tôi dành những xúc cảm giới tính cho người con gái chứ không phải con trai như bạn bè tôi.

Bài liên quan Cuộc sống của tôi - một người là Les hoặc tương tự:

Hình minh hoạ

Từ nhỏ, mẹ đã không cho tôi tiếp xúc nhiều với con trai, có thể bà sợ tôi sẽ dính vào chuyện tình cảm trai gái mà không chuyên tâm vào học hành. Có lẽ vì thế mà sau này tôi thích đi chơi với con gái hơn, vì tôi được là chính mình, có thể nói tất cả những gì mình nghĩ, làm mọi chuyện mình thích. Đi bên một người con trai, tôi luôn cảm thấy bị gò bó, mất tự do và tôi cũng không có cảm giác gì trước những sự quan tâm mà con trai dành cho tôi. Nhưng với con gái thì có.

Tôi có một hội bạn gồm ba, bốn đứa bạn thân là con gái. Tôi yêu quý tụi nó như tình cảm chị em với nhau. Khi đứa nào có chuyện buồn, tôi đều lắng nghe nó tâm sự, an ủi và động viên hết lòng. Tụi nó cũng hay hỏi tôi về việc sao tôi cứ buồn mà không nói. Tôi thật sự rất muốn nói cho tụi nó biết rằng hiện tại tôi có tình cảm với một người con gái ở vùng biển quê tôi, nhưng tôi lại không thể, bởi nếu tôi nói ra, tụi nó sẽ nhìn tôi bằng một ánh mắt khác: khinh bỉ, coi thường, rẻ rúm hay một cái gì đó đại loại thế. Điều đó làm tôi sợ, sợ đánh mất những đứa bạn này. Rồi tôi âm thầm chịu đựng, chơi với những đứa bạn thân nhưng tôi phải sống bằng bộ mặt khác. Điều đó cũng làm tôi mệt mỏi, nhưng biết thế nào được.

Chuyện bắt đầu trong những lần tôi về quê mình, sau đó tôi quen được những đứa con gái đang làm nghề "tiếp khách". Họ chỉ trạc tuổi tôi nhưng thế giới của họ khác xa thế giới của tôi. Họ không được học hành và phải kiếm sống bằng cái nghề mà xã hội coi khinh.

Buổi tối hôm đó, tất cả quây quần trong phòng để uống rượu và tâm sự với nhau. Tôi nghe rất nhiều về những nỗi buồn, nỗi đau và nhục nhã của họ, về mơ ước sau này có thể thoát khỏi cái nghề này. Sau đó tôi chợt nhận ra, có một số trong họ là Les. Có lẽ vì tất cả đều là con gái, đều trải qua những nỗi đau, có hoàn cảnh giống nhau, nên dễ hiểu nhau, thông cảm cho nhau hơn, rồi lâu ngày rồi phát sinh tình cảm.

Có một lần, tôi nghe một hai đứa con gái đang dựa vào tôi, vừa khóc vừa tâm sự, nhưng rồi do say quá, tôi không còn biết gì nữa. Rồi tôi có cảm giác như ai đó đang cắn và hôn tôi. Tôi sợ hãi, nhưng lúc đó tay chân bũn rũn không thể chống cự gì được. Sáng hôm sau tỉnh dậy, tôi tá hoả khi đang nằm trên giường, kế bên tôi là một đứa con gái, và nó ôm tôi thật chặt, cứ như thể tôi là chồng của nó. Từ lần đó, tôi trở lên thành phố và đổi sim mới, cắt đứt liên lạc với đám đó. Trong tôi có một cảm giác vừa lo sợ, nhưng vừa… thích thú, và cũng không hối tiếc vì những gì đã xảy ra. Thật là khó hiểu!

Sau này, trong một lần về quê, tôi quen được với một đứa con gái khác. Tôi rất thích nghe giọng nói của cô ấy, thích đọc những tin nhắn ngọt ngào, quan tâm, hỏi han của cô ấy dành cho tôi. Những lúc tôi buồn, tôi nhắn tin cho cô ấy, sau đó cô ấy nhắn lại, tôi đọc và cảm thấy vui hơn rất nhiều. Hai đứa tôi đã cùng đi dạo trên bãi biển, nằm trên cát ngửa mặt ngắm sao trời. Lúc đó, tôi chỉ ước sao mình là một đứa con trai để có thể mang đến hạnh phúc trọn vẹn cho cả tôi và cô ấy.

Những đứa bạn thân của tôi qua bao năm vẫn không hề hay biết, có lẽ vì tôi đã giấu quá hay, tôi hoàn toàn đánh lạc hướng được tụi nó, khoác lên người một bộ mặt khác, và tụi nó tin rằng đó là con người thật của tôi. Nhưng không phải vậy. Chưa bao giờ tôi dám nói hết nỗi lòng mình cho đứa nào nghe cả, tôi sợ chúng nó sẽ e dè, xa lánh tôi, cũng như cái xã hội này, không bao giờ có cái nhìn khoan dung với những con người như tôi.

Tôi không muốn mọi người nhìn tôi bằng cái nhìn thương cảm, bởi tôi không phải là một con bệnh. Tôi không muốn mọi người nhìn tôi bằng cái nhìn soi mói chỉ vì tôi rẽ trái còn người ta rẽ phải. Tôi mong mọi người đừng cấm cản tình yêu của tôi dành cho người tôi thương. Tôi muốn yêu và được yêu như những người khác. Xã hội này lúc nào cũng vậy, dễ dàng để bắt đầu và khó khăn để kết thúc, những tháng ngày sắp tới tôi sẽ sống ra sao đây?

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cuộc sống của tôi - một người là Les liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Tâm sự bạn trẻ


Bình luận Cuộc sống của tôi - một người là Les (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cuộc sống của tôi - một người là Les bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cuộc sống của tôi - một người là Les xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cuoc song cua toi - mot nguoi la Les hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Câu chuyện Tình Yêu

 • Bởi: tran gia thanh(115.*.*.130) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 8 ngày, 23 giờ, 25 phút

  minh la les. nhieu luc minh tu hoi sao lai nhu vay? nhung cung chua bao jo minh oan trach ai. minh chi tu nhu phai song tot song lam sao de moi nguoi ko nhin minh bang con mat khac. song lam sao d hoa dong voi moi nguoi. khi ba me minh biet minh nhu vay ba me minh nhot minh trong nha dung mot nam troi ho xau ho voi moi nguoi vi co mot dua con nhu minh.trong thoi gian do trai tim minh thuc su ko co con cam giac minh song nhu mot chiec may tinh duoc lap trinh san. ba me noi j minh lam the. bao j minh nghe the. roi den mot ngay minh thuc su met moi. 12h dem minh treo cong va ra di minh muon song that voi ban than minh du chi mot lan thoi. nhung ai co cung tam su hay nhan tin cho minh nhe(01662257647) a minh moi bay vao thanh pho ho chi minh ngay hom kia cung chua quen biet nhieu. cung ko biet noi nao de gap mat nhung nguoi nhu minh ban nao biet mach ho minh voi nhe.minh thuc su mong hanh phuc den voi tat ca moi nguoi

 • Bởi: sandyles(202.*.*.186) | Trả lời: 0 | 4 năm, 1 tháng, 22 ngày, 22 giờ, 58 phút

  chao ban.sorry sandyles.la nguoi oi phuong xa.roi vn. tu be.chu viet kg rang xinh cac ban dung cuoi...20 nam song che dai khg dam cho moi nguoi biet ming la les .vao ku tiem kiem cam suc tinh yeu. /vang mo coi.minh yeu nghe thuat va tham my thi co nhieu co hoi de nhinh ngam phai dep. nhung minh vang yeu va mong moi tiem duoc mot em thy my vn /de yeu va care.cui cung van khg co.sandy kg lam tham my di lam y Ta cho nha thoung tam thang. lo lang cho ho ho kg cuoi minh.va kgche minh la ai

 • Bởi: mai ngoc(113.*.*.72) | Trả lời: 0 | 1 năm, 2 tháng, 5 ngày, 21 giờ, 29 phút

  Xa hoi la z do co tat ca nhug thah Phan cug jog nhu co rat nhieu nguoi VA moi nguoi dieu co noi kho cua ho,nen du mih nhu the nao kg quan trog,quan trog la cuoc sog mih that vui ve VA sog co it la dc

 • Bởi: MINH TEN ..(219.*.*.118) | Trả lời: 0 | 5 năm, 28 ngày, 3 giờ, 44 phút

  chao ban
  minh cung chung 1 so fan . minh tu nho da vao cuoc the gioi les roi. minh cung tu vui va cung tung dau kho. minh co the lam ban cung chia se ko ?
  than chao ban nich chat minh ne
  that_longkhongmuonnoiginua
  Than chao_korea cn buon

 • Bởi: Lung thon(123.*.*.17) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 10 ngày, 6 giờ, 41 phút

  Toi da co mot tinh yeu 10 nam,den bay gio toi va co ay van yeu nhau rat nhieu,toi khong muon cong khai chuyen nay,chi can biet toi dang song voi 2 doi song,co luc cung cam thay be tac nhung co ay van luon o ben toi,yt toi,khich le toi song tiep.Chung toi yeu nhau,danh cho nhau tat ca moi rung chan cam xuc,mac du chuyen nay bi gian doan mot thoi ghian boi co ay lap gia dinh nhung chung toi van huong ve nhau bang tat ca nhung gi thieng lieng nhat.Tam hon co ay rat dep,tat ca nhung gi thuoc ve co ay deu rat dep............TOI YEU CO AY!

 • Bởi: morning222(222.*.*.52) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 3 ngày, 16 phút

  mình cũng yêu một người con gái nhưng không thế nói ra vì có quá nhiều rào cản

 • Bởi: dam dieu van(69.*.*.170) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 23 ngày, 5 giờ, 7 phút

  toi cung nhu ban,tui cung la les tui ko hiu tai sao ong troi lai sinh chung minh ra nhu vay rui mai nay minh se ra sau,tui muon co 1 thang con 1 thang con that thu la cua minh va 1 nguoi phu nu minh yeu trong tui roi lam,tui yeu nguoi do,nguoi do cung vay nhung 2 ben gd deu ko biet ,mai nay tui phai lam sao day,tui mong rag xa hoi nay hay co cai nhin thong cam va hay hieu cho nhung nguoi nhu chung tui!!!!!!

 • Bởi: phuoc tram(123.*.*.55) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 17 ngày, 3 giờ, 26 phút

  tui cung nhu ban cung yeu mot nguoi con nhung bay gio co ay da chia tay tui roi bay gio cam giac tui chan nan ko muon lam gi ca tui that ko hieu tai sao xa hoi nay la khinh thuong less nhu the chu khi ben con gai tui moi cam nhan duoc hanh phuc con khi ben con trai thi tui chang co cam giac gi ca chi xem bon con trai nhu la ban thuj con khi ben con gai trai tim tui moi thay rung dong la sao tui muon nghe nhung loi ngot ngao tu con gai chu ko phai con trai nhung bay gio thi ko the roi vi co ay da bo tui roi tui chi muon chet di cho xong hai chung ta la nguoi dong canh ngo

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.142, 01 August, 2014 17:15:59 (HANOI - VN).