Logo for baiviet32.com

Dường như nơi ấy còn đầy hương xưa

Posted: 31.5.2012 | Đọc: 0 | Bình: 0

Bài liên quan Dường như nơi ấy còn đầy hương xưa hoặc tương tự:

Ngày lê thê, mệt nhoài. Em thỏa sức khóc trong đêm, thỏa sức nghe bài hát "Cry on my shoulder" để những yêu đương quẩn quanh ám ảnh môi ta. Sự hụt hẫng rất rõ ràng mỗi khi tỉnh giấc. Dường như người đã đi xa , xa lắm. Ta không còn cảm thấy an toàn trong lớp vỏ bọc của niềm kiêu hãnh. Ta và em, đã yếu mềm hơn cả một cơn mưa.

... Người chờ suốt đêm qua, em đã về hay chưa? Gót chân em chẳng còn nhẹ nhàng như phiến lá mùa Thu. Cảm giác trĩu nặng của những nỗi đau khắc khoải vẫn đang cào cấu vào quá khứ. Ta biết, nơi nào đó, có cô gái nào đó, đang rưng rưng những kỷ niệm nhiều năm xa cách. Những kỷ niệm không có hình hài nhưng trói buộc được con tim.

Dường như. Phương nào đó xa xôi thiếu ánh mặt trời rực đỏ. Dường như nỗi đau mà em đang gánh chịu trên đôi vai gầy nhỏ là nỗi đau tôi không thể chia sẻ. Bởi tôi, chỉ là một người bạn. Một người bạn ảo trong giấc mơ.

Dường như nơi ấy còn đầy hương xưa 1

... Đừng khóc! Dù ngày mai rệu rã quá với những đau thương mỏi mệt. Dù em chẳng còn đủ sức để đi tiếp và hứa hẹn. Nhưng tôi biết rằng, con tim em vẫn có thể mở thêm một lần nữa cho một người nào đó, để người ấy vào xoa dịu những vết thương đang nung chảy từng mạch máu trong em.

Dường như sau một đêm. Tôi thấy mình già hơn với những vết nhăn trên vầng trán. Dường như trong giấc mơ của em chập choạng ánh đèn và những điều gì đó mơ hồ. Tôi mơ hồ. Em mờ hồ. Ta mơ hồ. Như nhau...

Tôi trèo lên đỉnh núi cao trốn chạy những xa hoa phù phiếm đường trần. Tôi tới nơi nào kiếm tìm sự bình yên lắng đọng. Tôi cần một khoảng riêng cho tôi, cho em, cho ai đó. Cho những năm tôi còn trẻ, còn khao khát một bóng hình.

... Tôi không thể làm điều gì cho em. Càng không thể là em để tự mình bật tung khỏi những nỗi buồn giấu kín. Em lặng lẽ, một vị khách văn chương lặng lẽ của tôi.

Cuộc đời cho em những bất hạnh lớn lao. Biết có nhiều khi em mỏi đôi vai tựa. Cũng như tôi vậy, nhiều khi chán nản dòng đời.

Mập mờ, xô bồ, ganh đua, bon chen, ích kỷ... Những điều đó cuốn người ta vào vòng xoáy. Tôi chỉ cần mơ thôi. Mơ một giấc mơ đẹp để sớm mai thức giấc thấy mình có thể cười xoa dịu cho em. Đừng phá vỡ sự lặng thinh vốn có. Cũng không cần bất lực với cảm xúc. Cứ để gió vỗ về đi. Cứ để mưa cuốn trôi đi. Dường như nơi ấy, còn tôi, còn em trẻ dại hồn nhiên.

Dường như nơi ấy còn đầy hương xưa...

Nguồn: Yume
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Dường như nơi ấy còn đầy hương xưa liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Dường như nơi ấy còn đầy hương xưa (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Dường như nơi ấy còn đầy hương xưa bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Dường như nơi ấy còn đầy hương xưa xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Duong nhu noi ay con day huong xua hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Câu chuyện Tình Yêu

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.144, 02 August, 2014 06:42:45 (HANOI - VN).