Logo for baiviet32.com

Khắc khoải một hình ảnh trong tim

Posted: 11.7.2012 | Đọc: 30 | Bình: 0

Bài liên quan Khắc khoải một hình ảnh trong tim hoặc tương tự:

Tất cả chỉ là thoáng qua đời nhau!

Ta đang hỏi những câu vu vơ, thừa thải ư? Ta đang nghi ngờ tấm lòng của tất cả mọi người dành cho ta ư? Cảm thấy thật xấu hổ khi tất cả mọi người đều dành tình cảm cho một con bé như ta, ta không cần biết nó nhiều hay nó ít, miễn là có cũng được rồi.

Chốn này, ta cũng đã định cư rất lâu, ngôi nhà này ta đã bỏ bao công sức xây dựng nên, mặc dù nó cũng chẳng yên bình. Tại đây ta cũng bỏ bao công sức tìm kiếm cho mình những hàng xóm tốt bụng, những hàng xóm yêu thương ta, thể hiện rất thật một tình làng nghĩa xóm, một tình láng giềng mà thật sự ai cũng sẽ khó tin vì nó đang được xây dựng giữa chốn phồn hoa, đô thị, giữa chốn ồn áo náo nhiệt này.

Khắc khoải một hình ảnh trong tim 1

Ta không hối tiếc một điều gì khi bước chân vào ngôi nhà này, nhưng ta lại muốn hối tiếc khi phải rời khỏi căn nhà này. Có lần ta cũng có ý định muốn rời khỏi nơi đây, nhưng lúc ấy ta cảm thấy khờ khạo thật. Vì nơi đây chẳng có gì làm ta đau lòng cả, nơi đây ta có bạn chứ chẳng có thù. Chỉ có ta tự ta làm ta đau lòng thôi, vì ta đã để con tim mình xao động, rung rinh, vì ta tự làm khuấy động cuộc sống bình yên của ta lên. Tự ta làm ta buồn, làm ta đau, làm ta chẳng yên bình. Mặc dù ngôi nhà ta rất yên bình đấy.

Ta cảm thấy tiếc vì nơi đây đã là sân chơi bổ ích, là nơi mà ta và tất cả mọi người tìm đến bên nhau sau những giờ căng thẳng mệt mỏi vì công việc, vì gia đình, vì tất cả bon chen ngoài xã hội. Ta và tất cả mọi người chỉ mong muốn là tìm được nơi bình yên, nơi để tâm hồn thanh thản, nơi đây bầu bạn, chia sẻ tâm sự cùng nhau. Thế nhưng ta cảm thấy tiếc vì nơi đây vẫn còn tồn tại một số cá nhân sẵn sàng ném vào tai, vào mặt những viên đá rất lớn. Nó làm tất cả những người bạn của tôi đau, và tôi cũng cảm thấy đau. Đau lắm vì không phải những lời ấy, đau vì nơi đây đã bị nhiễm bẩn. Ta và những người bạn ta chắc sẽ không đau vì những lời nói ấy đâu,mà chỉ tiếc cho cho bản thân của họ thôi. Ta muốn nơi đây trong sạch, yên bình.

Khắc khoải một hình ảnh trong tim 1

Ta cảm thấy buồn vì dạo gần đây bạn bè ta dần rời khỏi nơi này, đầu tiên là chỉ một người nhưng từ từ số lượng sẽ gấp đôi lên. Ta hy vọng nỗi buồn sẽ qua mau, và tất cả những người ấy sẽ quay lại nơi đây, nơi đây mọi người đang chờ đợi, một đại gia đình, một gia đình thứ hai, hay là một làng hàng xóm đang dang tay chờ đón tất cả mọi người. Mong nỗi đau và tất cả những ngày giông bão sẽ đi qua mau, trả lại cho ta và tất cả mọi người những ngày bất chợt nắng rồi bất chợt mưa. Và ta hy vọng dù cho chúng ta chỉ một thoáng chốc lướt qua đời nhau nhưng vẫn khắc khoải một hình ảnh trong tim, hay là một cái tên được đặt cho từng ngôi nhà tại đây.

Nguồn: Yume
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Khắc khoải một hình ảnh trong tim liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Khắc khoải một hình ảnh trong tim (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Khắc khoải một hình ảnh trong tim bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Khắc khoải một hình ảnh trong tim xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Khac khoai mot hinh anh trong tim hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Câu chuyện Tình Yêu

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 02 August, 2014 18:29:20 (HANOI - VN).