Logo for baiviet32.com

Lời yêu thương...

Posted: 1.3.2012 | Đọc: 20 | Bình: 0

Bài liên quan Lời yêu thương... hoặc tương tự:

Giờ này đã 4h sáng, anh thì vẫn chìm trong giấc ngủ, còn em ngồi đây nhớ anh, muốn được ôm lấy anh vào lòng nhưng vòng tay không đủ lớn... Trong mơ anh có nghe tiếng lòng em thầm gọi? Có thấy giọt sầu em đọng trên khoé mắt? Lúc này bỗng từ đâu có một cánh hoa tươi theo cơn gió mùa đông luồng qua song cửa bay nhẹ đến bên em, từ từ rơi vào ly nước nóng đang cầm trên tay.

Em nghĩ cánh hoa này chắc cũng theo thời gian dầm mưa dãi nắng đến bây giờ đã mỏi mệt muốn tìm một điểm tựa. Cũng không biết do cơ duyên gì bay đến tay em? Em lại nghĩ cánh hoa này chắc có lẽ là ơn trên đã ban tặng như tình cảm, tình yêu của anh. Ừ thì cứ mặc kệ cánh hoa này từ đâu bay đến, em không cần tìm hiểu nguồn cội của hoa, dù hoa trải qua bao nhiêu khó khăn, nhọc nhằn, rơi bao nhiêu giọt lệ đắng cay. Bây giờ hoa đã tìm được nơi an nghỉ hoá thành dòng nước mát hoà nhịp cùng trái tim em.

Em sẽ làm điểm tựa khi anh thấy mỏi mệt, em sẽ làm gối hát cho anh ngủ giấc mơ tiên, em sẽ nũng nịu trong lúc anh buồn phiền, em sẽ thương yêu anh cho đến trọn đời trọn kiếp... Hoa cho dù tươi cách mấy rồi cũng héo tàn, nhưng tình cảm em dành cho anh sẽ đẹp mãi như ánh sao băng, sáng mãi như ánh trăng rằm....

Lời yêu thương... 1

Nếu anh là giọt nước mắt, em sẽ không đành rơi lệ sợ anh như giọt sầu tan nhanh vào lòng đất, đời sẽ mất anh.

Nếu anh là cánh hoa rơi, em nguyện mình hoá thành mảnh đất cuộn lấy anh vào lòng, cho anh hơi ấm của con tim.

Nếu anh là rêu xanh, em ước mình hoá thành dòng suối mát quyện lấy nhau vĩnh viễn không rời xa.

Nếu anh là cánh chim, em hy vọng mình là cây to lúc nào cũng dang tay đón nhận anh, cho anh làm điểm tựa khi bay mỗi cánh, che chở anh trong lúc mưa to gió lớn.

Nếu có ngày anh thay lòng đổi dạ làm trái tim hồng đau khổ, em sẽ nhớ mãi trong đời, đó là món quà tình yêu anh tặng làm kỷ niệm.

Em đưa tay lên vẽ một trái tim hồng, trên cầu vòng em vẽ hình bóng đôi ta, vui không anh? Như thế đã đại biểu hình bóng anh em đã khắc sâu vào trong tâm trí mới vẽ ra được những gì như ý muốn... bên em khi hoàng hôn tắt, ngủ ngon anh nhé! Đừng nữa đêm thức giấc như bản tình ca anh tặng.

........em sẽ yêu anh cho đến thiên hoang địa lão, cho đến ngày biển cạn đá mòn vẫn còn yêu ....

Theo Suu Tam
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Lời yêu thương... liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Lời yêu thương... (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Lời yêu thương... bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Lời yêu thương... xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Loi yeu thuong... hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Câu chuyện Tình Yêu

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.200, 02 August, 2014 17:27:31 (HANOI - VN).