Logo for baiviet32.com

Nếu có kiếp sau, anh xin trả nợ em

Posted: 18.1.2011 | Đọc: 50 | Bình: 0

Năm tháng cứ dần trôi qua, anh luôn mong mỏi và nguyện cầu cho anh gặp được một người con gái anh yêu và yêu anh. Khi đệnh mệnh ta đã gặp nhau anh bỗng dưng thấy mình không thể vượt qua tất cả để đến với người mình yêu thương??

Bài liên quan Nếu có kiếp sau, anh xin trả nợ em hoặc tương tự:

à rồi anh tự hỏi tại sao anh lại như thế, anh đã từng có một mối tình tuyệt đẹp và đã trao con tim yêu cuồng nhiệt cho người con gái đó - người chưa từng yêu anh? Và rồi cho đến một ngày anh đã tự giải thoát cho tình yêu đó, cho cuộc sống không tình yêu, không hạnh phúc, để anh được sống trọn vẹn với thời gian còn lại. Anh đã không thể làm gì hơn được, níu kéo mà không có tương lai thì để làm gì. Tạm biệt rồi, vĩnh biệt tình yêu không biên giới đó, vĩnh biệt người mình từng yêu tha thiết, từng hy vọng biết bao nhiêu. Để rồi anh vô tình lại được gặp em, và anh lại tự thấy mình luôn không xứng đáng với em. Đáng lẽ anh phải dành điều đó (tình yêu thương) cho em, người anh yêu và đã yêu anh. Anh luôn nghĩ anh sẽ lấy em làm vợ và em sẽ lấy anh làm chồng, chúng ta sẽ có một cuộc sống hôn nhân thật hạnh phúc, một cuộc sống êm ả, không sóng gió, không bon chen với những đứa con thật dễ thương, nhanh nhẹn, hoạt bát giống anh và cũng rất dễ thương, dịu dàng giống em nhưng anh đã sai rồi.

Anh xin lỗi em, dù hết cả đời này anh có làm gì đi nữa cũng không thể chuộc lại được lỗi lầm xưa. Kiếp này anh nợ em nhiều, nếu như có kiếp sau anh sẽ xin trả cho em một tình yêu trọn vẹn. Xin hãy cảm thông cho anh em nhé vì anh ko thể vượt qua được chính anh khi đến với em. Vì em xứng đáng để hưởng hạnh phúc trọn vẹn hơn nhiều nếu không phải là anh. Anh đã yêu em biết nhường nào và trong cô đơn, trong nỗi nhớ quay quắt về em anh tha thiết mong em được bên anh. Nhưng em đâu có nghe thấy tâm trạng của anh lúc này và cũng ko nghe tiếng anh gọi, em chỉ nghe thấy tiếng gió biển rì rào cùng với cuộc sống tấp nập đời thường. Em ah!!! có lẽ viết đến đây anh không thể cầm được nước mắt và anh thấy nghẹn ngào quá. Thôi Tình yêu này đã chấm dứt từ ngày anh nói lên suy nghĩ của mình được không em!!! hãy hiểu cho anh? Đó là số phận? Anh luôn cầu chúc em sẽ tìm được một hạnh phúc tuyệt vời hơn khi em ở bên anh. Chúc em sẽ lên xe hoa với hai từ “hạnh phúc” đúng nghĩa của nó vì từ nay em là của người khác. Anh mong mỏi ở em một điều duy nhất là dù ở đâu, hoàn cảnh nào anh và em vẫn mãi trân trọng những kỷ niệm của những ngày tháng bên nhau!!! và xin em giữ chút tình bạn còn xót lại của tình yêu!!! “Em giờ là của người ta Còn tôi giờ bỗng trở thành người dưng” Chào tạm biệt em yêu!!!!!! Anh phương xa!!!!

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nếu có kiếp sau, anh xin trả nợ em liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Nếu có kiếp sau, anh xin trả nợ em (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nếu có kiếp sau, anh xin trả nợ em bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nếu có kiếp sau, anh xin trả nợ em xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Neu co kiep sau, anh xin tra no em hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Câu chuyện Tình Yêu

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.51, 05 August, 2014 13:56:49 (HANOI - VN).