Logo for baiviet32.com

Tìm anh dưới mưa

Posted: 20.7.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Uhm, em yêu trời mưa! Mưa không những dấu giùm em những giọt nước mắt ... mà còn giúp em có thể nhìn thấy, dõi theo dấu chân anh mà anh không thể nào nhận ra... phía sau anh là em.

Bài liên quan Tìm anh dưới mưa hoặc tương tự:

Mà làm sao có thể nhận ra được nhỉ, dưới màn mưa ấy, có người trong bộ áo mưa trùm kín đầu đang vòng xe lang thang để tìm hình bóng của một ai đó... Em sợ phải làm ai đó tổn thương, sợ phải làm ai đó đau lòng...

Mưa nói với em rằng: "Tình Yêu đâu phải là điều duy nhất của cuộc sống đâu em, đừng vì sự ích kỷ của riêng mình mà đánh mất đi những điều tốt đẹp của cuộc sống. Em còn có mưa, mưa sẽ dấu dùm em những điều sâu kín, mưa sẵn sàng đưa em đến với người em thầm thương để em có thể quan sát người ấy từ xa, nhưng chỉ vậy thôi nhé!"

Chỉ vậy thôi là em cũng hạnh phúc lắm rồi mưa ơi! Em yêu mưa, em yêu những con đường ướt mưa đã đưa em đi tìm người ấy.

Chiều nay, trời lại mưa....

Mưa buồn...

Mưa hát...

Mưa cùng em lang thang khắp nẻo phố phường...

Rồi mưa cười...

Tiếng cười trong trẻo như tiếng trẻ thơ...

Khuôn mặt anh như đứa trẻ. Nụ cười của anh, nụ cười như đứa trẻ... Tất cả hòa dưới cơn mưa. Quyện vào những giọt nước mắt của em. Và sẽ tan biến giữa dòng người dưới cơn mưa..

Sài Gòn, chiều nay lại mưa...!

litespring

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tìm anh dưới mưa liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Tìm anh dưới mưa (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tìm anh dưới mưa bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tìm anh dưới mưa xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tim anh duoi mua hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Câu chuyện Tình Yêu

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 116.102.8.146, 01 August, 2014 10:01:11 (HANOI - VN).