Logo for baiviet32.com

Tình yêu "vụng trộm"

Posted: 17.7.2008 | Đọc: 90 | Bình: 0

Tôi đang trong hoàn cảnh cực kỳ thảm hại, xin mọi nguời trên mọi miền tổ quốc gần xa cho tôi 1 lời khuyên. Chỉ một lời khuyên của các bạn sẽ là liều thuốc tinh thần để cứu tôi lúc này.

Bài liên quan Tình yêu "vụng trộm" hoặc tương tự:

Tình yêu "vụng trộm"

Tôi năm nay 25tuổi chưa lập gia đình, mặc dù tôi có yêu 1 vài người nhưng cũng kết thúc chưa tìm được ý chung nhân. Tôi đã quen và lỡ yêu 1 người đàn ông 40tuổi đã có vợ và 2 con. Đối với tôi đây là 1 điều vô cùng tồi tệ, biết vậy nhưng tôi đã không tránh được.

Anh là công an ở một thị trấn. Lúc đầu chúng tôi chỉ xem nhau như anh em, nhưng không ngờ từ những sự sẻ chia với nhau trong cuộc sống, tôi và anh đã yêu nhau lúc nào không biết. Tôi và anh nhớ nhau đến cồn cào, da diết mỗi khi không gặp nhau, nhưng chúng tôi không để xảy ra chuyện gì đáng tiếc cả.

Trong gia đình, anh vẫn làm tròn bổn phận. Nhiều lần tôi nói vói anh rằng: gia đình luôn luôn quan trọng nhất, thế nên chúng ta hãy chấm dứt để khỏi khổ cho cả hai, nhưng anh đã không thể và tôi cũng vậy.

Hàng đêm anh thức rất khuya, anh suy nghĩ nhiều còn tôi thì chẳng lấy gì làm hạnh phúc vì cảm giác tội lỗi, tôi và anh yêu nhau đều xuất phát từ trái tim chân tình không phải vì sự tính toán hay lợi dụng nào cả, thế nhưng tôi vẫn biết rằng đó là tình yêu sai trái và tội lỗi, nhưng thật tình lúc này tôi không biết làm thế nào để vượt ra khỏi tình cảnh này.

Anh thì động viên tôi rằng tôi không phải suy nghĩ gì cả, mọi chuyện để anh suy nghĩ và lo lắng, nhưng làm sao tôi có thể yên lòng, xin hãy cho tôi 1 lời khuyên các bạn nhé, cho tôi sự góp ý. Tôi xin chân thành cảm ơn mọi nguời và cảm ơn chương trình.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tình yêu "vụng trộm" liên quan hoặc tương tự:

 

Theo VNN


Bình luận Tình yêu "vụng trộm" (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tình yêu "vụng trộm" bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tình yêu "vụng trộm" xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tinh yeu "vung trom" hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Câu chuyện Tình Yêu

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.232, 03 August, 2014 21:21:55 (HANOI - VN).