Logo for baiviet32.com

Trò chơi trốn tìm

Posted: 14.1.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngày em mới về trường, anh không bộc lộ chút tình cảm nào với em. Không phải vì em không nổi bật, không phải vì anh trơ lì trước sự xinh đẹp của em. Đơn giản chỉ vì anh đã đi qua nhiều mối tình mà kết thúc là sự tan vỡ.

Bài liên quan Trò chơi trốn tìm hoặc tương tự:

Anh biết em là cô giáo rất đặc biệt trong mắt anh. Xinh đẹp nhưng không kiêu kỳ, dịu dàng nhưng không yểu điệu…

Anh nhắn tin cho em mỗi ngày: tin nhắn của anh chỉ là những lời động viên hay đôi khi là sự chia sẻ kinh nghiệm của người đi trước. Em đón nhận điều đó với thái độ cởi mở. Nhưng em không biết anh là ai. Đơn giản vì anh không muốn em biết. Anh muốn anh và em đến với nhau bằng sự đồng cảm và hiểu biết lẫn nhau.

Có một ngày em khóc. Hôm ấy là buổi sở về kiểm tra giờ dạy của em. Không thành công chút nào. Em còn trẻ quá, lại mất bình tĩnh nữa… Anh ước mình là người bạn thân thiết nhất của em lúc ấy để có thể ôm em vào lòng, an ủi, sẻ chia. Nhưng em là em, anh vẫn là anh. Về nguyên tắc chúng ta như chưa hề quen biết.

Và anh tiếp tục cái cách chia sẻ với em qua tin nhắn về nỗi buồn của em. Dần dần anh biết mình đã giúp em vơi bớt ưu tư, anh biết sau lần đó em đã tự tin hơn, để nỗi buồn chỉ còn là kỷ niệm. Nhưng thật không may cho anh, em đã bằng mọi cách tìm hiểu anh là ai.

Dẫu anh đã cố gắng che đậy mình, nhưng đôi mắt em long lanh như sao trời đã xóa sạch bóng tối quanh anh để rồi anh như hiện rõ trước mắt em.

Nhiều đêm anh ngồi im lặng trước máy tính rất lâu mà không biết viết gì cho em. Lời nhắn "chúc ngủ ngon" trước đây rất ý nghĩa anh dành cho em bây giờ thành nhàm chán. Những câu chuyện vui anh kể cho em hằng đêm cũng không mang nhiều ý nghĩa nữa...

Nhưng tình yêu anh dành cho em đang muốn gọi em về bên anh.

Nhớ em thật nhiều Phượng à! Sao em không để anh mãi trong bóng tối của trò ú tim tình yêu?

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Trò chơi trốn tìm liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận Trò chơi trốn tìm (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Trò chơi trốn tìm bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Trò chơi trốn tìm xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tro choi tron tim hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Câu chuyện Tình Yêu

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.136, 02 August, 2014 20:15:46 (HANOI - VN).