Logo for baiviet32.com

Từ bỏ anh trong đau đớn

Posted: 14.7.2012 | Đọc: 0 | Bình: 0

Bài liên quan Từ bỏ anh trong đau đớn hoặc tương tự:

Nếu có kiếp sau... em sẽ chọn ở bên anh

Hạnh phúc dẫu có muộn màng

Có nên kết hôn với bạn của mẹ?

Lẽ ra, em phải hận anh, căm thù anh vì đã cướp đi tuổi thanh xuân mấy năm của em, lừa dối em, giam hãm cuộc đời em, để em tin vào thứ tình yêu chân thành có thật. Nhưng em không thể làm được gì hơn thế vì em đã trót yêu anh, và còn yêu anh nhiều hơn bản thân mình nữa.

Con gái thật khổ, khi yêu thường hết lòng hết dạ. Nhưng thật trớ trêu, thứ em nhận được chỉ là những lời dối trá, sự lừa gạt, không một chút chân thành. Vậy mà anh nói, trên thế giới này anh chỉ tin và yêu mình em. Tại sao anh có thể nhẫn tâm lợi dụng tình yêu thương của em dành cho anh như vậy. Em là cô gái ngây thơ, tốt bụng, trong sáng, lẽ ra anh phải tìm người khác để lừa dối chứ.

Nếu như anh nói anh là người đàn ông đã có gia đình và anh yêu em, biết đâu đó em có thể không buồn vì anh nhiều như thế, biết đâu đó em có thể cảm thông cho anh. Nhưng anh lại nói anh chưa có vợ, anh còn độc thân và nhất định sẽ cưới em. Một đứa con gái như em, mới bước vào tình yêu, chỉ biết yêu thôi, mê muội đắm chìm vì nó. Em có hiểu được cảm giác bị phản bội là gì đâu, em tin anh, tin tuyệt đối.

Từ bỏ anh trong đau đớn 1

Em có hiểu được cảm giác bị phản bội là gì đâu, em tin anh, tin tuyệt đối. (ảnh minh họa)

Vậy mà, tình yêu của em bỗng rơi xuống vực thẳm vào một ngày em biết tin, anh có vợ có con. Nụ cười hạnh phúc của anh bên chị và con không biết là thật hay giả tạo. Có lẽ anh cũng nói với chị rằng, anh yêu chị, cần có chị bên cạnh và anh cũng không thể rời xa gia đình này giống như anh nói không thể rời xa em. Nếu anh đã cố tình làm như thế, thì còn cách nào khác đâu. Em sẽ rời xa anh, sẽ từ bỏ anh, hẹn gặp anh ở kiếp sau nếu như có thể được làm người yêu anh.

Em yêu anh và sẵn sàng hi sinh hết mình vì tình yêu. Nhưng với một người đàn ông có vợ, em nhất quyết không thể làm điều tội lỗi. Chị ấy không có tội gì, cháu bé thì càng không. Sao em có thể làm cái việc tồi tệ ấy, cướp chồng của chị, cướp cha của đứa bé!?

Em sẽ ra đi, từ bỏ anh dù có đau đến mấy. Người đàn ông như anh không phải của em. Em mãi chỉ là người đến sau, là kẻ thất bại trong cuộc tình này. Cảm ơn anh đã có em biết tình yêu là gì. Em ôm nỗi đau này để có thể nếm trải được những vấp ngã của cuộc đời, để sau này, em tỉnh táo hơn trong tình yêu.

Tạm biệt anh, tình yêu dối lừa của em!

[B]
Nguồn: Eva
[/B]
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Từ bỏ anh trong đau đớn liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Từ bỏ anh trong đau đớn (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Từ bỏ anh trong đau đớn bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Từ bỏ anh trong đau đớn xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tu bo anh trong dau don hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Câu chuyện Tình Yêu

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.216, 02 August, 2014 19:47:50 (HANOI - VN).