Logo for baiviet32.com

Ước mong một ngày mình lại được sánh bước bên nhau

Posted: 19.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Những vật kỷ niệm anh tặng em vẫn còn đó, chiếc đồng hồ em luôn đeo theo mình mỗi khi đi ra ngoài, chú thỏ em ôm ấp nó ngủ hàng đêm, nhớ anh, em ôm nó và nói chuyện với nó. Tất cả những quà tặng của anh quý giá vô cùng đối với em, vì em biết trong đó luôn có hình bóng của anh. (Như)

Bài liên quan Ước mong một ngày mình lại được sánh bước bên nhau hoặc tương tự:

From: Kiều Như

Sent: Tuesday, January 11, 2011 1:54 PM

Anh à!

Chắc anh sẽ ngạc nhiên lắm khi đọc được những dòng tâm sự này của em. Em hy vọng rằng đọc tâm sự này và tên của em, anh sẽ nhận ra. Anh ơi, kể từ ngày mình đến với nhau, gặp nhau, được tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nhau, để rồi mình lại phải xa nhau trong đớn đau vô bờ, đến nay thời gian trôi qua đã bao lâu rồi anh nhỉ? Em vẫn đang cố gắng lòng tự bảo lòng không liên lạc nhiều với anh nữa, điều đó sẽ làm cho em đỡ nhớ anh và đỡ đớn đau hơn.

Em trách ông trời, trách duyên phận sao lại mang em đến với anh để rồi lại bắt em phải xa anh và sống trong nỗi đau đớn, nhớ nhung, dằn vặt như thế này. Nhớ anh mà không thể nói được cùng ai. Hôm nay qua mục Tâm sự này em muốn nói hết nỗi lòng của mình cho nhẹ bớt anh à.

Anh có biết chiều nay khi đang lái xe, những bản nhạc về tình yêu lại vang lên trong máy CD ở xe của em. Mỗi bản nhạc lại làm cho em gợi nhớ về kỷ niệm thật êm đẹp và vui của mình trong những tháng ngày hạnh phúc. Vừa lái xe em đã vừa khóc, em nghĩ về anh, nghĩ rằng không biết giờ này anh đang làm gì, anh có nhớ em không?

Những vật kỷ niệm anh tặng em vẫn còn đó, chiếc đồng hồ em luôn đeo theo mình mỗi khi đi ra ngoài, chú thỏ em ôm ấp nó ngủ hàng đêm, nhớ anh, em ôm nó và nói chuyện với nó. Tất cả những quà tặng của anh dành cho em, nó là vật quý giá vô cùng đối với em, em biết trong đó luôn có hình bóng của anh. Anh đã tặng nó cho em với tất cả tình yêu thương như anh đã nói, em vẫn luôn ghi nhớ tình cảm này của anh mà.

Anh ơi, em đang nhớ anh rất nhiều, ước mong sao có một ngày mọi sóng gió sẽ tan đi để cho mình lại được cùng sánh bước bên nhau, được cầm tay nhau đi dạo như ngày nào. Em biết anh thích điều đó lắm, đúng không anh? Ngoài trời từng cơn gió đang thổi nhẹ, từng bông tuyết đang rơi lã chã, như những giọt nước mắt của em rơi mỗi khi nhớ anh. Nhớ anh thật nhiều người yêu dấu của em! Anh sẽ mãi là tình yêu thương chan chứa trong lòng em không bao giờ ngừng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ước mong một ngày mình lại được sánh bước bên nhau liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Ước mong một ngày mình lại được sánh bước bên .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ước mong một ngày mình lại được sánh bước bên nhau bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ước mong một ngày mình lại được sánh bước bên nhau xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Uoc mong mot ngay minh lai duoc sanh buoc ben nhau hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Câu chuyện Tình Yêu

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.211.201.65, 01 August, 2014 12:47:37 (HANOI - VN).