Logo for baiviet32.com

Vợ ngoại tình với nhiều người đàn ông

Posted: 19.4.2008 | Đọc: 90 | Bình: 0

Tôi hoàn toàn sụp đổ khi phát hiện vợ mình luôn nghĩ về người khác. Tôi chất vấn thì cô ấy nói rằng chỉ để tâm sự tình cảm với người đàn ông khác.

Bài liên quan Vợ ngoại tình với nhiều người đàn ông hoặc tương tự:

Ảnh minh họa.

Trước khi viết lên những dòng tâm sự này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều và cũng nhiều đêm không ngủ. Trước đây tôi rất ghét thói trăng hoa dù là ai, bất cứ lý do gì thì đều không thể chấp nhận được.

Nhiều lúc tôi tự hỏi tại sao “Tôi ghét của nào trời lại trao của ấy vậy”. Tôi 35 tuổi hiện công tác tại một ngân hàng thương mại tại một tỉnh phía Bắc. Cô ấy 26 tuổi đang mở cửa hàng kinh doanh thiết bị viễn thông tại nhà.

Tôi có một gia đình, có thể nói là rất đẹp và hạnh phúc nếu nhìn từ bên ngoài. Chúng tôi có một gái, cháu năm nay 4 tuổi, cháu rất ngoan và xinh.

Chúng tôi quen nhau từ năm 1999 khi cô ấy lên Hà Nội ôn thi đại học, khi ấy tôi đang làm việc ở một công ty tại Hà Nội. Cô ấy thuê nhà gần chỗ tôi ở và tôi rất quý mến cô ấy và cô ấy cũng vậy.

Sau kỳ thi đại học chúng tôi yêu nhau, sau đó cô ấy học trường Cao đẳng quản trị kinh doanh tại thị trấn Như Quỳnh (Hưng Yên), còn tôi vẫn công tác tại Hà Nội cho đến năm 2001 chuyển về công tác tại một Ngân hàng thương mại gần nhà. Vì hoàn cảnh gia đình, đến năm 20/11/2002 chúng tổ chức đám cưới dù cô ấy còn sáu tháng nữa mới ra trường. Sau khi ra trường tôi mở cửa hàng tại nhà để cô ấy kinh doanh và đến tháng 12/2003 chúng tôi có cháu gái đầu lòng.

Từ năm 2003 về trước là khoảng thời gian chúng tôi hạnh phúc nhất mặc dù đôi lúc cũng có mẫu thuẫn nhỏ giữa mẹ chồng và nàng dâu. Bản thân tôi luôn dành cho gia đình những tình cảm tốt đẹp nhất. Tôi luôn yên tâm, tin tưởng gia đình đã có người vợ đảm chăm lo nên dành hết tâm sức để phấn đấu trên con đường sự nghiệp.

Năm 2004 một lần tình cờ tôi đọc được trong điện thoại và nick chat yahoo của cô ấy có nhiều tin nhắn của người đàn ông nào đó. Nội dung những tin nhắn đó chỉ dành cho những người đang yêu mà thôi. Tôi đã nhắc nhở, cô ấy xin tôi tha thứ và hứa sẽ sửa chữa.

Tôi nghĩ sự việc chỉ dừng tại đó, nhưng không cô ấy đã thay đổi thành một người khác, vẫn quan tâm đến gia đình, nhưng tình cảm dành cho tôi khác trước, nói dối tôi đủ thứ.

Đến năm 2005 cô ấy quyết định đi học chuyển đổi lên học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Tôi nghĩ học tiếp cũng tốt vì sau này chúng tôi sẽ không kinh doanh nữa, tôi sẽ xin việc cho cô ấy vào làm việc cùng cơ quan tôi.

Trong thời gian đi học này những điều tệ hại nhất đã xảy ra, cô ấy có quan hệ tình cảm với nhiều người đàn ông khác nhau, người có gia đình rồi cũng có, người ít hơn tuổi vợ tôi và chưa có gia đình cũng có. Cô ấy giấu tất cả những những người đàn ông đó danh tính của mình.

Rồi đến cuối năm 2006, khi đã học xong, lúc ở nhà với chồng, một tháng đôi lần cô ấy lấy lý do nào đó để tìm cách về Hà Nội gặp gỡ với một người đàn ông nào đó. Khi tôi chất vấn, cô ấy thừa nhận tất cả, cũng không hề xin tôi tha thứ và sửa chữa.

Tôi đang có những ý nghĩ tiêu cực, muốn dứt bỏ gia đình khi niềm tin bị đổ vỡ. Tôi đã phát hiện quan hệ của vợ tôi từ cách đây nhiều năm và đã cảnh báo vợ tôi nhưng cho đến tận hôm nay quan hệ ấy ngày càng sâu sắc.

Hàng ngày vợ tôi và người đàn ông kia vẫn gọi điện và nhắn tin cho nhau với những lời lẽ nhớ nhung, ghen tuông, thương mến. Tôi rất đau lòng, muốn vợ thẳng thắn và thành thực với tôi nhưng cô ấy vẫn một mực nói rằng "Không có gì, chỉ là để muốn tâm sự tình cảm với một người đàn ông", một câu nói gọn lỏn không giải thích, không lý do và đổ lỗi cho tôi là không quan tâm đến gia đình, đến vợ.

Tôi đã nói chuyện với những người đàn ông ấy vì tôi muốn mọi sự phải rõ ràng. Tôi yêu cầu không được nhắn tin, điện thoại và gặp vợ tôi nữa nhưng điều này khiến vợ tôi có vẻ không vui và còn dọa lại là sẽ phải chịu hậu quả (cô ấy sẽ làm gì đó, tôi không biết).

Con gái tôi cháu còn nhỏ quá, tôi không muốn cháu thiếu bố, hoặc mẹ, nhưng nếu tiếp tục thì tôi đau lòng quá. Tình cảm với vợ đã bị sứt mẻ, hiện nay chúng tôi đang sống ly thân, cô ấy về nhà mẹ đẻ.

Tôi nói với cô ấy sẽ quyết định sau 6 tháng nữa. Tôi không biết phải làm thế nào đây? Mong các bạn cho tôi một lời khuyên chân thành. (Nguyễn Văn Tuấn).

Đầu tiên bạn nên xem xét lại quá trình vợ chồng bạn sống với nhau từ khi kết hôn. Bạn đã quan tâm đến tâm tư tình cảm của cô ấy như thế nào, có đúng như cô ấy nói vì bạn không chịu quan tâm nên mới hành xử như vậy hay có một lý do nào khác.

Nếu bạn thấy rằng mình cũng có đôi phần sao nhãng để cho vợ thiếu thốn tình cảm yêu thương từ phía người chồng thì điều này bạn cũng nên nói chuyện để vợ hiểu và thông cảm.

Một khía cạnh khác bạn cần xem xét nữa là tình cảm của vợ dành cho bạn như thế nào, có yêu bạn và mong muốn gì ở những người đàn ông kia. Bạn nên yêu cầu cô cô ấy giải thích rõ ràng mọi chuyện. Nếu sau khi đã trao đổi mà vợ vẫn không thay đổi thì bạn nên kiên quyết cho cô ấy 2 sự lựa chọn, một là gia đình chồng con hai là những người đàn ông kia chứ không thể tiếp tục như hiện nay.

Tuy rằng con bạn còn quá nhỏ và bạn không muốn ly hôn nhưng nếu để em bé sống trong một gia đình không hạnh phúc như vậy thì cũng là một hình phạt với trẻ. Bạn không nên để tình trạng này kéo dài vì nó không có lợi cho bất cứ ai. Hơn nữa, vấn đề là ở vợ bạn chứ không phải là ở những người đàn ông kia, nên bạn không cần thiết phải gặp những người đàn ông khác để nói chuyện.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Vợ ngoại tình với nhiều người đàn ông liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.


Bình luận Vợ ngoại tình với nhiều người đàn ông (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Vợ ngoại tình với nhiều người đàn ông bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Vợ ngoại tình với nhiều người đàn ông xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Vo ngoai tinh voi nhieu nguoi dan ong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Câu chuyện Tình Yêu

 • Bởi: NGUYỄN ..(118.*.*.247) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 2 ngày, 3 giờ, 2 phút

  Đọc những dòng tâm sự của bạn ,tôi có cảm giác vợ bạn đang mắc phải căn bệnh ngành y không chữa được đ1 là bệnh " CÀ HƯỚC" phụ nữ nào mắc bệnh này dù chồngcó nhốt ở nhà cũng tìm mọi cách thoát ra ngoài đi tìm trai lạ,vì vậy bạn có cố gắng mấy cũng gữi chân vợ bạn được đâu ,Nếu bạn chấp nhận vợ bạn muốn đi với người đàn ông nào cô ấy thích để gữi cho con "Có cha có mẹ " thì bạn hãy ngoảnh mặt làm ngơ ,còn nếu không bạn hãy ly dị đừng để cho tâm can bạn bị dằn vặt riết rồi mắc bệnh thần kinh ,kiệt sức vì "CHUNG THUY"với con vợ hư đốn ,Còn riêng đứa con bạn không bỏ mặc trách nhiệm cung ứn tie62n bạc nuôi nấng ,dãy dỗ cháu là đươc ,sau này nó lớn nó sẽ hiểu và " Lá rụng về cội "
  Mong bạn tỉnh táo đừng để uổng phí thời gian cho những suy nghĩ và những việc không đâu
  NGUYỄN VIỆT

 • Bởi: hoang v(115.*.*.143) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 3 ngày, 15 giờ, 27 phút

  xin chia buon cung ong ban .
  noi that nhe
  vo ong ban ma ngoai tinh voi mot nguoi thoi thi con de co dieu de noi . vi co the co ay kg yeu ong nua . dang nay co ay ngoai tinh voi nhieu nguoi dan ong thi theo toi ong dung ban tam nua . do khong con la vo ong nua ma la mot con diem . hay quang co ay ra ngoai duong . ong co tin kg . khi ong quang con diem do ra ngoai duong thi lap tuc nhung thang kia se xa lanh no ngay . quyet dinh mot lan nhu vay tot cho ong va con ong hon la song ca doi voi mot con diem
  chuc ong som co quyet dinh cho minh

 • Bởi: cuongphong(116.*.*.170) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 8 ngày, 13 giờ, 42 phút

  xin chia buon voi ong ban
  do la su nghiet nga cua so phan
  ong ban khong the thay doi duoc dau
  do la ban chat khong the thay doi duoc
  nguoi xua co cau:'an cap quen tay,ngu ngay quen mat"
  thi chi con 3 cach:
  cach 1: giu lai cha me cho con thi ong ban phai chap nhan song voi con dan ba do, chu khong the giao duc duoc dau, hay tin toi di.
  cach 2: ong ban phai co phep than thong, bien hoa thanh nhieu nguoi dan ong de chia se, dap ung ve sinh ly cung nhu vat chat cho con dan ba kia .
  cach 3: phai cham dut ngay cuoc hon nhan bat hanh nay di. nguoi xua da day cach tra thu loai dan ba do nhu sau: hay HIEN TANG no cho nhung thang dan ong ma no dang quan he. day la cach tra thu ngot ngao.
  CHUC ONG BAN SOM TIM DUOC MOT PHU NU MOI( CHO DU LA CHINH THUC HAY KHONG CHINH THUC)

 • Bởi: http(222.*.*.88) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 12 ngày, 18 giờ, 35 phút

  Chao ban!tôi la ng pn nhưng tôi hiêu cam giac đau đơn cua ban luc nay. Du la đan ông hay dan ba thi sư phan bôi cua đôi phương đêu đem lai nôi đau như nhau ma thôi.Tôi đa tưng rơi vao hoan canh như ban nhưng rôi tinh yêu danh cho chông ,cho con đa lam nguôi ngoai dân cam giac đau đơn ây .Tôi hyvong băng tinh yêu cua minh ban se lam cô ây hieu va trơ vê vơi cuôc sông gia đinh va chinh ban cung hay tư xet lai ban thân ,du cho bân rôn đên thê nao thi hay cô găng danh chut thơi gian đê hiêu tâm tư ,tinh cam cua vơ va cho cô ây biêt răng ban luôn ơ bên canh chia se vơi cô ây moi kho khăn trong cuôc sông. Chuc ban tim đươc hanh phuc đich thuc cua minh.

 • Bởi: dao(123.*.*.67) | Trả lời: 0 | 4 năm, 6 tháng, 28 ngày, 23 giờ, 55 phút

  theo em nghi anh nen chia tay co ay . ban chat con nguoi kho thay doi lam anh a, neu anh tha thu cho co ay roi ai dam chjac 1 ngay nao do benh cua vo anh ko tai phat klan nua

 • Bởi: hữu thức(222.*.*.8) | Trả lời: 0 | 4 năm, 6 tháng, 12 ngày, 16 giờ, 58 phút

  Ở chung quanh tôi thấy cũng có nhiều người vợ như bạn nhưng tôi chưa thấy ai có sự ăn năn, sửa chữa sai lầm. Bạn nên chia tay sớm để bạn và đứa con nhỏ của mình không phaair bị dày vò bởi con người hư đốn ấy.Chúc bạn có hạnh phúc khi tìm đến niềm vui mới.

 • Bởi: binh an(123.*.*.45) | Trả lời: 0 | 4 năm, 3 tháng, 8 ngày, 18 giờ, 29 phút

  thu that toi cung khong biet khuyen a the nao.co le a nen lam theo nhung gi con tim a cam thay co loi cho con.chuyen gi roi cung se on a a.dieu ma e muon noi voi a la vo chong khi khong con niem tin nua thi khong the nao song chung voi nhau .mong a vuot qua a nhe.

 • Bởi: binh an(123.*.*.45) | Trả lời: 0 | 4 năm, 3 tháng, 8 ngày, 18 giờ, 44 phút

  thatyokirktryl,iriujiryijrujytuiruiitkiukrikyuirkhiktiukirk,uyitk ui9t,ti,uito,uituikikylitkui9tkui9iukriku

 • Bởi: anggola(66.*.*.3) | Trả lời: 0 | 4 năm, 5 tháng, 4 ngày, 21 giờ, 38 phút

  chao anh! that su toi thay buon khi doc nhung dong tam su cua anh,toi cam jac vo anh that la mot nguoi phu nu vo trach nhiem,noi that toi khong the chap nhan dc nguoi phu nu nay.toi cung la phu nu da co chong va mot con trai,nhung toi khong chap nhan dc nguoi phu nu nhu vo anh,tot nhat anh nen chia tay de tim cho minh mot hp thuc su ,vi cuoc doi cua anh con dai ma nguoi phu nu do thi se khng the thay doi dc chinh minh dau anh!hay mang lai cho con gai minh mot noi binh yen de no khng phai chiu anh huong nhung cai xau xa ma nguoi me vo trach nhiem do mang lai cho no dc,con anh can mot gd thuc su khong phai nhu hien tai.chuc anh hp khi tim dc mot loi di dung dan.

 • Bởi: nguyen viet ..(123.*.*.103) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 15 ngày, 1 giờ, 34 phút

  chao anh!truoc tien xin chia se loi buon cung anh.qua that anh la mot nguoi khong may man nhung truoc tien anh phai xem xet ban than minh xem anh da cu su voi vo minh nhu the nao trong thoi gian da qua.dung ich ki hay nghiem khac voi ban than.cuoc song ma anh.khong ai cho khong ai cai j, cai j cung co gia cua no ca.moi nguoi deu co mot loi kho rieng em nghi laanh nen chia tay thi hon.hay doi mat vo su that va vuot qua no mot cach em dep nhat.neu anh la mot con nguoi co long vi tha thi hay cho co ay mot co hoi.hay len nho mot co hoi duy nhat thoi.phu nu ma da hu hong roi se con hu hong.em moi 20t thoi nhung em bit va em cung da tung chung kien nguoi em iu tren giuong voi thang khac.cam giac luc do that te phai ko anh.la mot thang dan ong khong the chap nhan nhu vay duoc.nhung co the do chi la suy nghi cua em mot nguoi con non tre.con voi anh chac chan cuoc son da day anh nhie dieu da day anh biet phai lam j.em tin vao tuong lai cua anh .mot tuong lai dang ngoi va hanh phuc loi do mot gia dinh voi nhung dua con de thuong cung mot nguoi vo that su iu anh.bi anh chuc hp

 • Bởi: tuan vu(69.*.*.31) | Trả lời: 0 | 4 năm, 10 tháng, 25 ngày, 7 giờ, 12 phút

  Nếu bạn ly hôn , biết đâu sẽ có ngày cô ta hối hận .
  Nếu bạn còn rán sống chung, chắc chắn sau này bạn sẽ hối hận .

 • Bởi: Le Ngoc Hoang(123.*.*.133) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 28 ngày, 4 giờ, 15 phút

  không rõ bài viết này được post khi nào,
  xin góp ý: nếu những người nóng nãy đã không ngồi lại để viết những dòng chữ này một cách chi tiết nhưng tôi nghĩ bạn là một người khác... tôi biết bạn đang rất muốn một sự ôn hòa, vậy bạn hãy làm theo suy nghĩ của bạn đi ! vì bạn biết con cái của bạn cần một gia đình hoàn hảo, mẹ của nó thât hư đốn nhưng biết phải làm sao bây giờ, thôi thì đành lòng chấp nhận giống như nuốt một điều hận ! trong một tương lai gần bạn nên tỏ bày sự thật này với những người trong gia đình có liên quan kể cả đứa con khi đã biết suy nghĩ để chính họ là chiếc cầu nối cho hai bạn qua những lời "thẩm vấn", trách móc và động viên sữa sai về chuyện đó... không ai đón một người đàn bà như thế về nhà mình đâu, một ngày kia sẽ khác nếu bạn vẫn còn chịu đựng và chấp nhận đến ngày đó. nhé nhé nhé

 • Bởi: toi cung co ..(123.*.*.19) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 4 ngày, 16 giờ, 50 phút

  Theo toi ban nen chia tay di thi hon,vi nhu ban noi co ta cung chang can thiet gia dinh,co ta chi nghi den cai toi thoi,vi ne nghi den gia dinh thi co ta da xin ban tha thu,da giai thich cho ban.vi vay ban nen chia tay som de chau nho do phai kho,vi gio chau chua nhan thuc duoc su mat mat lon do.
  Toi cung co vo ngoai tinh nen toi rat hieu tam trang cua ban luc nay,toi cung da tung dau kho,tung han cuoc doi,nhung may la toi da kip phat hien som va da ngan chan kip thoi,nhung thoi gian da chai qua dc 1nam roi nhung vet thuong long ko the nao nguoi ngoai dc,hau nhu no xuat hien huong xuyen trong tam tuong cua toi,co the noi toi da cuu vot dc hanh phuc gia dinh,nhung toi phai mat mat qua nhieu,khong biet den khi nao vet thuong long cua toi moi het,nhung that su den bay gio toi cung rat buon,nhat la moi lan cai nhau thi toi lai nghi den su viec do,nhung toi cu co phai kim nen. vi vay toi khuyen ban nen rat diem viec nay,vi theo toi vo ban cung ko tinh cam voi ban nua,khong con coi gia dinh la gi nua,vi neu co ta nghi den thi co ta da tim moi cach de han ngan lai,nhung dang nay lai khac,vay mong ban co quyet dinh sang suot.

 • Bởi: nguoiyeudoi(123.*.*.214) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 1 ngày, 17 giờ, 40 phút

  kho lam dey . co gang len nha ...toi rat hieu cam giac cua ban luc nay . nhung khong chi rieng ban ma con nhieu nguoi khac nua cung roi vao truong hop nhu the ... neu ko vuot qua the roi cuoc song tan vo .

 • Bởi: nguyenhang(123.*.*.38) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 17 ngày, 45 phút

  chao anh! truoc het em xin chia se cung anh ve chuyen vo chong cua anh.Trong cuoc song muon mau ma. em tin anh se vuot qua voi su y chi va ban linh cua minh. qua nghe tam su cua anh em nghi anh la mot nguoi dan ong biet do luong vi tha,anh phai tam su voi vo nhung chuyen vui buon trong cuoc song hang ngay, nhat la toi ve anh noi cho ba xa hieu ve gia dinh va doi noi, doi ngoai, roi ve con, ve tinh cam ma trong qua trinh hai nguoi yeu nhau di den ket hon, xem ba xa anh co phan ung gi khong.em mong anh suy nghi that chinh chan khi di den quyet dinh, vi dua tre vo toi ma no thieu bo hoac me deu hut hung cua cuoc doi no, em thay hoan canh anh nhu em cua. Cau mong moi tot lanh se den voi anh! chuc anh that hanh phuc!

 • Bởi: xuan truong(115.*.*.90) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 3 ngày, 21 giờ, 12 phút

  Bạn như vậy là bạn nhu nhược quá với vợ bạn rồi ! có thể là do bạn quá dễ dãi hay ban ko đủ mạnh để cho vợ bạn phải cắt đứt những quan hệ đó !
  Nếu mình ở địa vị bạn, mình sẽ ly dị & nuôi con ! mình sẽ tìm thấy một t.y hay một gia đình nữa của mình hạnh phúc hơn !
  Chúc bạn lựa chọn đúng đắn !

 • Bởi: duongminhtrung(123.*.*.188) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 25 ngày, 15 giờ, 32 phút

  toi thay dieu nay qau la dau long . theo toi thi hay roi xa va chap nhan nhung gi ban doi dien.ko tha thu cho nhung nguoi da lam dau kho gia dinh va ho nhan tam dem bo di cai hanh phuc ma ho dang co.1 hanh vi ma ko the tha thu duoc cho du ban rat yeu co ay.nhung ban co biet ko.khi nguoi phu nu da di den chuyen ngoai tinh thi co xin loi ban di nua.nhung con dong ay van tiep dien. ko phai la nguoi dang ong do ma la nguoi khac nua. cu the va ban se song trong nhung chuoi ngay den toi.ho ko the nao roi xa cai suy nghi ay duoc. va ho luon tim den 1 nguoi moi la.the do .thoi ban hay chap nhan va tu tin de ban buoc qua su dau kho nay.va hay nghiden con bao nhieutinh thuong ban hay don cho con. cho cong vec. ban se thay nhe nhan hon . chuc ban vuot qua

 • Bởi: mei xiang(59.*.*.23) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 29 ngày, 15 giờ, 53 phút

  theo toi cuoc song gia dinh can co tien bac, tinh cam yeu thuong, ton trong va giup do lan nhau. truoc het ban len xem lai ban than xem ban da du trach nhiem voi co ay chua. neu ban cam thay ban da hoi tu du tat ca nhung gi doi voi gia dinh ma co ay van nhu the thi. toi khuyen ban len chia tay. con cung co the ban da ko cho co ay nhung cai ma nguoi dan ong kia cho co ay thi ban va co ay nen tam su voi nhau de giai quyet van de nay. nhu the la tot nhat. con ban se ko bi mat cha hoac mat me. chuc ban tinh tao quyet dinh chinh xac.

 • Bởi: anh(123.*.*.69) | Trả lời: 0 | 5 năm, 21 ngày, 7 giờ, 4 phút

  Bạn thân mến . Tôi cũng là một người đàn ông , rất thông cảm và rất hiểu tâm trạng bạn lúc này. Bạn hãy cố gắng lên, hãy dũng cảm như người ta cắt bỏ 1 khối u nhọt trên cơ thể, dù đau đớn nhưng chỉ một lần.
  Trên thế gian này còn rất nhiều người phụ nữ có thể làm một người vợ theo đúng nghĩa bạn ạ
  Chào thân ái , Chúc bạn có một HP đích thực

 • Bởi: Dan Xu Nghe(123.*.*.155) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 8 ngày, 5 giờ, 48 phút

  Mot con nguoi,mot so phan,mot hanh phuc,mot niem tin,them chut hanh phuc rieng,se them chut le nhoe!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.12, 03 August, 2014 16:02:50 (HANOI - VN).