Logo for baiviet32.com

Xin lỗi em, anh đã sai

Posted: 26.10.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Cuối cùng em cũng bỏ anh mà ra đi. Em ra đi trong một chiều buồn, anh lang thang qua những chốn cũ mà chúng ta vẫn thường đến, những hàng cây bên đường cũng lặng lẽ vẫy chào kỷ niệm đang theo em về một phương trời xa tít, nơi đó chỉ có mỗi mình em với nỗi cô đơn đã được dự báo từ những ngày ta còn bên nhau..

Bài liên quan Xin lỗi em, anh đã sai hoặc tương tự:

Anh đã không giữ được em bên cạnh mình, lý do ư " chỉ có một lý do để chúng ta đến bên nhau và có muôn vàng lý do để chúng ta xa nhau ". Đó là điều mà anh vẫn mãi hối tiếc bây giờ và cả mai sau. Anh còn bỡ ngỡ quá, chẵng dễ gì để chấp nhận một nỗi đau qua lớn khi lần đầu bước vào con đường tình yêu.. Vẫn biết rằng anh vẫn chưa thể mất em, nhưng kỷ niệm có bao giờ để cho lòng bình lặng đâu em ? Nó cứ mãi là chiếc bóng theo anh suốt hành trình đợi chờ.

Một hôm nào đó anh thức dậy sau cơn mộng mị, lạy trời cho anh được quên đi chính mình chỉ mới đây thôi _ Một kẻ lữ hành vuất vữơng trên sa mạc ký ức, những gì còn đọng lại là những cơn mưa mùa đông và câu chuyện tình yêu vần mãi còn tiếp diễn trong giấc mơ của kẻ đợi chờ. Mấy hôm nay trời đổ mưa nhiều, nhưng cơn mưa cuối cùng của mùa xuân, thấm thoát mà đã gần 1 năm rồi em nhỉ, anh thầm nghĩ việc em lại ra đi cũng giông như một cơn mưa để tâm hồn anh còn chổ trống dành riêng cho hy vọng và đợi chờ.

Tất cả những dấu yêu của một thời bên nhau vẫn mãi là những ký ức đẹp nhất của cuộc đời anh mà sẽ tìm thấy nó mãi mãi trong trái tim của cuộc đời mình, một quá khứ thênh thang hoài niệm, với bóng hình em luôn khuấy động trái tim anh mãi trong suốt cuộc đời... Anh bây giờ vẫn vậy, ít bạn bè và chăm chỉ hơn, anh lao vào công việc như kiếm tìm chút gì đó để lấp đi khoảng trống trong lòng mình...

Nhưng vô vọng, vẫn chẳng cảm thấy nguôi ngoai.... Mỗi lần trở lại ngôi nhà xưa, nơi mà ngày hôm qua em vẫn còn đó, anh nhớ đến điên cuồng những ngày ta bên nhau,anh có thói quen ngồi Online tận khuya đến khi em năn nỉ mãi mới chịu về,anh đâu biết rằng em đang cô đơn lạnh lẽo với chiếc tivi và bốn bức tường.

Căn phòng nhỏ, những tấm hình, những con búp bê, nó cũng ngoan hiền như em vậy, chắc bây giờ nó cô đơn cũng như anh vậy phải không em ? Anh vẫn không thể bỏ được thói quen thĩnh thoảng trở lại đây lóng ngóng một điều gì đó mà hình như em đã lãng quên." Anh ", tiếng ngày nào em gọi anh trìu mến, giờ chỉ còn là âm thanh khô khốc của những tiếng tích tắc hay những chiếc lá vàng cuối xuân bị gió quất lên tơi bời.. Đêm nay anh lại một mình trong căn phòng nhỏ sau khi vô vọng với những tin tức về em cũng như chào thua với lý lẽ của trái tim mình, anh tìm lại những dấu tích của thời vàng son yêu dấu, cố hình dung về em qua những tấm ảnh còn sót lại, giờ không biết em đang làm gì, có lúc nào em nhớ đến anh chăng ? Em từ nơi cách xa nữa vòng trái đất có biết rằng anh muốn nghe lại những bài hát kỷ niệm xưa, ao ước nghe lại tiếng " Anh " ngọt ngào thủa trước....

Tất cả còn đọng lại là một ngày mưa cuối xuân và một câu chuyện buồn còn mãi tiếp diễn trong giấc mơ hồi tưởng của kẻ đợi chờ..

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Xin lỗi em, anh đã sai liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Xin lỗi em, anh đã sai (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Xin lỗi em, anh đã sai bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Xin lỗi em, anh đã sai xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Xin loi em, anh da sai hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Câu chuyện Tình Yêu

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 03 August, 2014 19:07:25 (HANOI - VN).