Logo for baiviet32.com

Yêu cô em, 'quan hệ' với cô chị

Posted: 12.10.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Em đang rất cần một lời khuyên, nói đúng hơn em cần được cứu giúp. Mọi thứ với em bây giờ rất tồi tệ, sự cắn rứt của lương tâm, dày vò khiến em chết mất. Em như một người chết đuối cần có một cái phao.

Bài liên quan Yêu cô em, 'quan hệ' với cô chị hoặc tương tự:

Năm 18 tuổi, sau một lần lên mạng để chat, em đã quen được một cô gái trên mạng. Chúng em phát hiện mình nói chuyện với nhau rất hợp và sau 2 năm tìm hiểu chúng em quyết định gặp nhau để hiểu rõ hơn. Từ đó chúng em thật sự yêu nhau.

Cô ấy đẹp, dịu dàng là mẫu người lý tưởng đối với em. Chúng em quen nhau tính đến bây giờ là đã 6 năm rồi. Trong khoảng thời gian yêu và tìm hiểu, em biết được hoàn cảnh gia đình cô ấy tuy không đau buồn, bất hạnh nhưng cũng lắm phiền muộn.

Ba mẹ cô ấy sống ly thân. Ba thì đi lấy vợ mới phó thác trách nhiệm nuôi hai chị em lên vai của người mẹ. Khi hai chị em đến tuổi trưởng thành thì dường như gánh nặng càng nhiều hơn. Từ đó mẹ cô ấy trở nên cáu gắt hay chửi bới hai chị em và phát sinh những tật xấu như cờ bạc, đề đóm và buông thả.

Yêu cô em, 'quan hệ' với cô chị 1

Ảnh minh họa.

Không thể để như vậy, chị của cô ấy đã phải nghỉ học nửa chừng để mưu sinh và lo cho cô em gái ăn học. Trời không phụ lòng người, sau nhiều năm mưu sinh chị ấy có tiền sửa nhà, sắm sửa mọi thứ trong gia đình và lo đầy đủ cho cô em gái ăn học. Chị sống vì gia đình mà chưa dự tính gì cho tương lai.

Mọi chuyện cũng bắt đầu phát sinh từ đó mẹ cô ấy cờ bạc, đánh đề càng mạnh bạo hơn. Bà hung dữ hơn khi không đủ tiền để đáp ứng nhu cầu của mình.

Em thường đứng chờ cô ấy bên hông nhà để đi chơi. Những lúc đó em bắt đầu hiểu rõ hơn về gia đình cô ấy khi nghe được cuộc cãi vã giữa mẹ và chị cô ấy. Tất cả cũng chỉ vì một lý do là không đưa đủ tiền để bà ý cờ bạc.

Đây là nguyên văn của câu chửi mà mẹ cô ấy đã nói ra: "Đưa mẹ có 500-600 nghìn mà mày nói không có. Mày đem tiền đi nuôi trai hết rồi hả. Nếu không đủ tiền thì mày đi làm đĩ đi". Lúc đó chị ấy ôm mặt vừa chạy vừa khóc. Em thấy tội ngiệp chị ấy lắm, dù chị ấy làm việc có tiền, nhưng đâu thể vừa chi tiêu sinh hoạt gia đình vừa phải hàng ngày cung cấp 500-600 nghìn.

Em bắt đầu thông cảm và thấy thương chị ấy hơn (tình cảm chị em). Sau những lần như vậy em thường an ủi cô ấy và cùng nghe chị cô ấy tâm sự. Chị ấy cũng coi em như đứa em “rể” vậy.

Từ đó những lần đi chơi giữa em và cô ấy đều có mặt chị. Ba chị em rất vui vẻ với nhau. Chị cũng thường xuyên nhắn tin, gọi điện tâm sự với em về chuyện buồn. Chị ấy biết em đang học CNTT nên đã giới thiệu cho bạn bè chị để em có việc làm.

Cũng từ đó em thường đi với chị để gặp gỡ bạn bè chị, để có thêm kinh nghiệm làm việc và trở thành tài xế riêng cho chị. Không ai biết rằng tình cảm của em và chị ấy đã vượt qua mức tình cảm chị em (kể cả người yêu em là cô em gái của chị, cô ấy nghĩ chỉ là sự giúp đỡ của người chị dành cho đứa em rể tương lai, nên chẳng chút nghi ngờ).

Cái gì đến rồi cũng phải đến, hôm đó khi gặp gỡ bạn bè, chị có uống một ít bia và bắt đầu ngà ngà say. Sau bữa tiệc em đưa chị về, nhưng chị không muốn về nhà mà muốn đi đâu đó chơi. Thấy chị đã say rồi nên em đành chở chị vào một quán cà phê đợi tỉnh rồi sẽ đưa chị về. Ngồi trong quán chi ấy tâm sự và khóc thật nhiều. Em thật sự thấy bối rối khi chị ôm lấy em mà khóc. Em đề nghị đưa chị về nhà, nhưng chị không chịu và nói không muốn về đó nữa. Trời đã khuya quán cũng sắp đóng cửa, chẳng biết làm sao em đành chở chị ấy vào khách sạn. Em hoàn toàn không có ý gì, chỉ chở chị vào đó ngủ, rồi em sẽ đi về.

Khi đưa chị lên khách sạn, chị hoàn toàn ý thức được là chị đang ở đâu. Vào phòng em định về thì chị ấy ôm em và nói hãy ở lại, chị cần em và buồn lắm.

Trong một phút không kiềm chế được cả hai đã quan hệ tình dục và em đã lấy đi sự trinh trắng của chị (em không biện minh cho hành động của mình, em cũng đã hưởng ứng cùng chị, lúc đó em hoàn toàn tỉnh táo, em có thể từ chối chị một cách dễ dàng, lỗi này do em).

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Yêu cô em, 'quan hệ' với cô chị liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Yêu cô em, 'quan hệ' với cô chị (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Yêu cô em, 'quan hệ' với cô chị bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Yêu cô em, 'quan hệ' với cô chị xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Yeu co em, 'quan he' voi co chi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Câu chuyện Tình Yêu

  • Bởi: Mine(113.*.*.179) | Trả lời: 0 | 4 năm, 2 tháng, 1 ngày, 3 giờ, 48 phút

    Khổ thân bạn, vừa có cô chị lại vừa có cô em.

  • Bởi: mjmj(123.*.*.52) | Trả lời: 0 | 4 năm, 4 tháng, 20 ngày, 14 giờ, 36 phút

    troi dung la loi cua ban rui khj co the tu choi ma ban lai k lam. hay tai j ban cung co... voi chi ay, ban lam vay se lam egai chj ay dau kho va kho tha thu cho ban lam do hay s.nghj lai hd cua mjnh dj

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.119, 08 August, 2014 02:03:08 (HANOI - VN).