Logo for baiviet32.com

Yêu một người và lấy một người

Posted: 25.3.2008 | Đọc: 10 | Bình: 0

Em và anh quen nhau được 2 năm, trong thời gian đó chúng em cũng đã có nhiều dự định cho tương lai, em cũng đã đưa anh về ra mắt gia đình. Nhưng vì gia đình hai bên không môn đăng hộ đối nên mẹ cấm không cho em quan hệ với anh.

Bài liên quan Yêu một người và lấy một người hoặc tương tự:

Yêu một người và lấy một người

Anh quê ở miền Trung vào Sài Gòn này lập nghiệp. Gia đình anh nghèo lắm, một mình anh phải lo cho ba người em ăn học. Anh dự định sang năm khi để dành được một số tiền thì sẽ làm đám cưới với em, nhưng giờ không ngờ lại xảy ra sự việc như vậy. Mẹ em cũng nhiều lần điện thoại cho anh và cấm anh quan hệ với em nữa nhưng vì chúng em quá yêu nhau nên vẫn thường xuyên lén lút qua lại. Em và anh cũng đã quan hệ với nhau như vợ chồng.

Yêu một người và lấy một người 1

Trong thời gian này thì qua mai mối có một người làm việc cùng hãng với cô em bên Mỹ muốn cưới em. Người đó đã về Việt Nam gặp em và gia đình. Mẹ em cũng đã đồng ý. Em đã phản đối kịch liệt, nhưng mẹ nói nếu em không chịu thì mẹ sẽ chết trước mặt em.

Giờ thì mọi việc đã đâu vào đó, còn đúng một tháng nữa đám cưới em sẽ diễn ra, em không biết mình phải như thế nào nữa. Em đã nói cho anh nghe chuyện này, anh suy sụp rất nhiều, mấy hôm nay anh không đi làm mà cứ đi nhậu suốt.

Anh nói không thể sống nếu thiếu em. Em nói anh đưa em đi khỏi thành phố này, rồi sau này về xin mẹ tha lỗi nhưng anh không muốn em mang tiếng bất hiếu với mẹ nên anh không làm được.

Anh nói anh sẽ chờ em. Em muốn một mặt em vẫn sẽ làm đám cưới với người đó cho mẹ vui lòng, rồi vẫn sẽ lén lút qua lại với anh. Đợi đến thời gian thích hợp em sẽ ly dị và quay về với anh.

Giờ em cũng không biết phải làm như thế nào nữa ? Em rối lắm!(ngocvy_le@yahoo.com).

Nếu bạn không dứt khoát từ chối quyết định kết hôn với người đàn ông không có tình cảm bây giờ, rất có thể bạn sẽ phải hối hận về sau.

Cơ sở của hôn nhân hạnh phúc bao giờ cũng là tình yêu không toan tính, không vụ lợi. Rõ ràng, chỉ vì làm vui lòng mẹ mà bạn sẵn sàng lấy người mình không muốn.

Qua thư, bạn cũng có đề cập đến giải pháp vẫn tiếp tục lén lút quan hệ với người yêu cũ hoặc là sẽ tìm dịp thích hợp để ly dị. Bạn cũng biết, hai giải pháp này có thể làm tổn thương đến rất nhiều người và không mang đến hạnh phúc cho ai cả.

Bản thân hôn nhân không phải một trò chơi, cũng không phải một bài toán mà bạn có thể tự tìm ra đáp số theo ý mình.

Do đó, trước hết, bạn không nên vội vã kết hôn nếu chỉ vì làm vừa lòng mẹ. Tuy mẹ bạn phản đối rất dữ dội tình yêu của bạn với anh ấy nhưng suy cho cùng, mẹ bạn làm như vậy cũng vì lo lắng cho tương lai, hạnh phúc của bạn sau này mà thôi.

Vì vậy, nếu có quyết tâm bảo vệ tình yêu của mình, chắc chắn hạnh phúc sẽ đến với bạn và anh ấy. Bạn hãy kiên trì thuyết phục mẹ, đồng thời động viên người yêu vững tin vào tình cảm của hai người. Có như vậy, bạn mới tìm được hạnh phúc trọn vẹn cho mình.[URL=mailto:ngocvy_le@yahoo.com] [/URL]

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Yêu một người và lấy một người liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Ngoisao.net


Bình luận Yêu một người và lấy một người (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Yêu một người và lấy một người bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Yêu một người và lấy một người xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Yeu mot nguoi va lay mot nguoi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Câu chuyện Tình Yêu

  • Bởi: meo con(117.*.*.187) | Trả lời: 0 | 4 năm, 10 tháng, 24 ngày, 8 giờ, 38 phút

    bạn đừng nghĩ cưới xong rồi ly dị để quay về với người yêu,nếu bạn nghĩ và hành động như vậy bạn sẻ mất hết tất cả đấy,liệu khi bạn quay lại với người yêu cũ khi đã ly dị chồng thì người yêu của bạn có tôn trọng ban nữa không đàn ông họ không rộng lượng như bạn nghĩ đâu.tốt nhất là bạn huỷ đám cưới đi mẹ bạn chỉ doạ đẫm bạn thôi chứ không dám chết trước mặt bạn đâu,bạn phải suy nghĩ thật kỹ đi bạn ma cưới người mình ko yêu thì sẽ ko HP đâu,va hãy giải thích cho mẹ bạn hiểu ko có người mẹ nào không muốn con mình hạnh phúc cả,chuc bạn có một lựa chon snág xuót va sống HP!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.136, 06 August, 2014 01:20:26 (HANOI - VN).